ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ทัพเรือ เผยภาพชุดภารกิจสำรวจแม่น้ำแม่กลอง ใต้สะพานจุฬาลงกรณ์ จ.ราชบุรี พบทัศนวิสัยมองเห็นใต้น้ำเพียง 2 ฝ่ามือ

ในช่วงนี้ ประชาชนชาวจังหวัดราชบุรี คงจะเฝ้าติดตาม กับภารกิจการสำรวจพื้นที่ใต้น้ำ ใต้สะพานจุฬาลงกรณ์ กันอย่างจดจ่อ ว่า ภารกิจดำเนินถึงไหนครับ มาวันนี้ (2 ธันวาคม 2561) ทางแฟนเพจของเจ้าหน้าที่ทหารประดาน้ำและถอดทำลายอมภัณฑ์ กองทัพเรือ ได้เผยแพร่ภาพการปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้

สำหรับภารกิจครั้งนี้ เริ่มต้นมาตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เป็นภารกิจการสำรวจเท่านั้น ยังไม่ได้กู้ หรือนำสิ่งใด ๆ ใต้น้ำขึันมาบนบก ตามขั้นตอนที่จังหวัดได้มีแนวทางร่วมกับคณะทำงานเก็บกู้ เคลื่อนย้าย และทำลายวัตถุระเบิดที่ได้ประชุมหารือร่วมกันหลายฝ่าย ไปเมื่อหลายวันก่อน และจะสิ้นสุดในวันที่ 4 ธันวาคม 2561

ทั้งนี้ ทางหน่วยนักประดาน้ำ ยังบอกอีกว่า " วัตถุที่อยู่ใต้น้ำ เมื่อพบเจอหรือทำลาย บนบกว่ายากแล้ว แต่นี่ กลับอยู่ในน้ำ และทัศนวิสัยในการมองเห็นใต้น้ำเพียงแค่ 2 ฝ่ามือ มีทั้งความลึก กระแสน้ำและวัตถุใต้น้ำที่เราต้องเผชิญ .#นั้นยากกว่าหลายเท่า....ภารกิจยังคงต้องดำเนินต่อไปและใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ 100 % เพราะเราคือ NAVY EOD

ภาพจาก ประดาน้ำและถอดทำลายอมภัณฑ์ กองทัพเรือ

จังหวัดราชบุรีจัดพิธีมอบเสื้อพระราชทานในกิจกรรม Bike อุ่นไอรัก เริ่มแล้ว ! รวมภาพซ้อมใหญ่ ปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" จังหวัดราชบุรี ลุ้นระทึก 11 ชั่วโมง ทันตแพทย์หญิง รพ.บ้านโป่ง และหมอ ช่วยเหลือหญิงหมดสติบนเครื่องบินกลับสู่สุวรรณภูมิ
ปิดลงทะเบียน ‘Bike อุ่นไอรัก’ ราชบุรี ยอดลงทะเบียนทะลุร้อยเปอร์เซ็นต แจ้งกำหนดวันรับเสื้อจักรยานพระราชทาน "Bike อุ่นไอรัก" จังหวัดราชบุรี เช็คเลย? ราชกิจจาฯ เผยแพร่ประกาศ แบ่งเขตเลือกตั้ง จ.ราชบุรี บางเขตไม่ทั้งอำเภอ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com