ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
สทนช. ออกโรงเตือนพายุดีเปรสชั่นลูกใหม่ ราชบุรีโดนพ่วงไปด้วย

"สทนช.เตือนประเทศไทยเจอพายุดีเปรสชั่น ลูกที่ 2 เข้าแนวเดิมร่องฝนพายุเซินเติญ เข้าประเทศลาวก่อน มีผลต่อไทย14-17 ส.ค. ร่องพาดผ่าน ภาคเหนือสุด ยันภาคตะวันตก ภาคใต้ตอนบน

ศูนย์เฉพาะกิจชั่วคราวในภาวะวิกฤติ สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ(สทนช.)สรุปสถานการณ์น้ำและพื้นที่เสี่ยงสำคัญ คาดการณ์ว่าจะมีพายุดีเปรสชั่นเคลื่อนจากเกาะไหหลำในวันที่ 14 ส.ค. 61 ผ่านตอนเหนือของเวียดนาม ผ่านประเทศลาวในวันที่ 15 ส.ค. 61 และอาจพาดผ่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในวันที่ 16 ส.ค. 61 และเข้าประเทศเมียนมาในวันที่ 17 ส.ค. 61 ซึ่งจะทำให้มรสุมกำลังแรงขึ้น โดยเฉพาะพื้นที่ด้านตะวันตกของไทย ติดกับประเทศเมียนมา ตั้งแต่ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน อ.แม่สอด อ.พบพระ จ.ตาก จ.กาญจนบุรี จ.ราชบุรี จ.เพชรบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จ.ระนอง จะมีความชื้น- ฝนมาก จากทะเลอันดามัน

เหลือโอกาสเดียว ททท. นำทัพของกิน อร่อยที่สุดในราชบุรี ในงาน "เทศกาลอาหารถิ่น กินตามตำนาน" สีสันแห่เทียนพรรษาชัฎป่าหวาย ธีมหมูป่า - ไม่ลืมเสือดำร่วมขบวน ไปซะแหล่ะ? เกาะส่วนตัวของใครหลาย ๆ คน หลังน้ำแม่น้ำแม่กลอง เอ่อท่วม
จังหวัดราชบุรี เตรียมพร้อมรับสถานการณ์น้ำท่วม เฝ้าระวังพื้นที่เสี่ยงี่ี ชาวมอญราชบุรี รักษาวัฒนธรรม “ตุ๊กกะตะต่าน” ธรรมเนียมปฏิบัติสมัยพุทธกาล 3 ปีเกิดครั้ง "ขนมปังภาคิณ" เจ้าบ่าวหนีงานแต่งแห่งเมืองราชบุรี ติดแฮชแท็กยอดฮิตชั่วข้ามคืน
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com