ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ใกล้มาแล้ว อุตุฯ เผย ราชบุรี อาจฝนตกนานและหนัก ร้อยละ 70 ของพื้นที่

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า ประเทศยังคงมีฝนตกฟ้าคะนองบริเวณภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ประกอบกับคลื่นลมเริ่มมีกำลังแรงส่งผลให้บริเวณทะเลอันดามันตอนบนมีคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร

วันนี้ (5 ก.ค. 2561) กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานว่า ประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ และมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก และฝนที่ตกสะสมไว้ด้วย

และลักษณะอากาศเช่นนี้ จะทำให้ในพื้นที่จังหวัดราชบุรี จะมีฝนตกหนักมากขึ้น โดยทางอุตุฯ รายงานว่า จะมีฝนตกถึงร้อยละ 60 - 70 ของพื้นที่ จะเริ่มตกหนักตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 และจะยาวต่อเนื่องไปอีก 6 - 7 วัน และหลังจากนั้น จะมีปริมาณฝนที่น้อยลง

มากกว่าคำว่า "โค๊ช" ชาวราชบุรีแห่ชื่นชมด้วยหัวใจ "โค๊ชติดถ้ำ ผู้เสียสละ" ลบคำสบประมาท วิ่งระดมทุนเพื่อ รพ.บ้านโป่ง ยอดบริจาคกว่า 1 ล้าน 3 แสน เศรษฐีใจบุญ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเตรียมจัดเงินโปรย ทานกว่า 1 ล้านบาท
"พวกนายอดทนไว้น่ะ" กำลังใจล้นหลาม จากชาวราชบุรี "กู้ภัยราชบุรี" บินด่วนขุดถ้ำ ช่วยชีวิตหมูป่า 13 ชีวิต แต๊งกิ้วเรียกน้ำตา หลังพบเจอเด็กติดถ้ำ 13 ชีวิตแล้ว คนราชบุรีแห่ดีใจตลอดคืน
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com