ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
"กู้ภัยราชบุรี" บินด่วนขุดถ้ำ ช่วยชีวิตหมูป่า 13 ชีวิต

ทุกภาคส่วนจริง ๆ ที่ ณ ขณะนี้ ทีมกู้ภัยจากหลายจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ ภาคเหนือ หรือจังหวัดอื่น ๆ ที่ระดมสรรพกำลัง ที่จะเข้าช่วยเด็กทีมหมูป่า ติดภายในถ้ำหลวงฯ ของจังหวัดเชียงราย

สำหรับเหตุการณ์นี้ ได้รับการเปิดเผยจาก ผุ้ใช้เฟชบุ๊กชื่อ ผู้ใหญ่หน่อย วิริยะ ได้โพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า " #สว่างราชบุรีบินด่วนลงพื้นที่แล้ว ขอเป็นฟันเฟืองเล็กๆ ช่วยน้อง13คน #ถ้ำหลวง_ขุนน้ำนางนอน

สำหรับทีมกู้ภัยของสว่างราชบุรี ได้เดินทางไปร่วมค้นหา และช่วยเหลืองานทุกอย่างที่บริเวณหน้าถ้ำ ซึ่งไม่ทราบว่า ทางกู้ภัยสว่างได้เดินทางไปร่วมค้นหานี้กี่คน แต่ได้ลงพื้นที่มาตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2561 แล้ว

กู้ภัยวิ่งเพื่อชีวิตรับบริจาคซื้อรถตู้พยาบาลกู้ชีพ ฉุกเฉิน วันนี้ (18) เข้าเขตราชบุรี พรุ่งนี้ วิ่งเข้าตลาดศรีเมือง ลบคำสบประมาท วิ่งระดมทุนเพื่อ รพ.บ้านโป่ง ยอดบริจาคกว่า 1 ล้าน 3 แสน เศรษฐีใจบุญ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเตรียมจัดเงินโปรย ทานกว่า 1 ล้านบาท
"พวกนายอดทนไว้น่ะ" กำลังใจล้นหลาม จากชาวราชบุรี "กู้ภัยราชบุรี" บินด่วนขุดถ้ำ ช่วยชีวิตหมูป่า 13 ชีวิต แต๊งกิ้วเรียกน้ำตา หลังพบเจอเด็กติดถ้ำ 13 ชีวิตแล้ว คนราชบุรีแห่ดีใจตลอดคืน
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com