ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ไลท์กระจาย ชาวราชบุรีร่วมใจหลบรถกู้ชีพ ส่งคนเจ็บไป รพ. (มีคลิป)

นับได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย หลังจากที่มีสมาชิกกลุ่ม "ทุกเรื่องราวในราชบุรี" ได้โพสต์คลิป พร้อมกับคำบรรยายไว้ว่า " คนเมืองโอ่ง ไม่แล้งน้ำใจ หลบรถกู้ชีพ-กู้ภัย ในเวลาเร่งด่วนส่งคนเจ็บ ไปโรงพยาบาล ที่ผ่านมา ในหลายพื้นที่ เราจะได้ยินข่าวคนไทยแล้งน้ำใจ ไม่ชอบหลบรถกู้ภัย-กู้ชีพ ไปรับหรือส่งคนเจ็บ แต่คงไม่ใช่ที่นี่ ชาวราชบุรี หลบรถกู้ภัย ถึงแม้ว่า เวลานั้น เป็นเวลาตอนเช้าซึ่งมีปัญหารถติดรถมากและถนนแคบและรีบกันไปทำงานก็ตาม ถึงอย่างไรก็หลบ"

ซึ่งโพสต์เข้ามาเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ได้รับความสนใจจากสมาชิกเป็นจำนวนมาก และกล่าวชื่นชม ถึงความมีน้ำใจของบุคคลที่ใช้รถใช้ถนน กันอย่างมากมากมาย ซึ่งได้รับไลท์มากกว่า 1 พันไลท์ และมีการแชร์คลิปดังกล่าวไปเกือบ 100 แชร์เลยทีเดียว

คนเมืองโอ่ง ไม่แล้งน้ำใจ หลบรถกู้ชีพ-กู้ภัย ในเวลาเร่งด่วนส่งคนเจ็บ ไปโรงพยาบาล ที่ผ่านมา ในหลายพื้นที่...

โพสต์โดย Nop Ratburi เมื่อ 5 มิถุนายน 2018
ลุงรงค์วิ่งต่อ วันนี้ (2 มิถุนายน) วิ่งถึงเขางู - วัดหนองหอย พร้อมหอบเงินบริจาคมากกว่า 4 ล้านแล้ว ไม่ท้อไม่เหนื่อย ทำด้วยใจ ทีมลุงรงค์ วิ่งต่อวันที่ 8 เข้าเขตเทศบาลบ้านโป่ง ราชบุรี เสียงชื่นชมล้นหลาม สาวราชบุรีจิตใจงาม ลงคลองเก็บเศษแก้ว หวั่นเกิดอุบัติเหตุ ที่ห้วยไม้เต็ง (มีคลิป)
เผยโปรแกรมทุกตำบล วิ่งชาวบ้านโป่ง ร่วมมือร่วมใจคนละก้าว เพื่อ รพ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ผู้ว่าฝากเตือน หลอกเกษตรกรให้ปลูกอินทผาลัมในจังหวัดราชบุรี เริ่มแล้ว นายอำเภอบ้านโป่ง นำทัพวิ่งร่วมมือร่วมใจ คนละก้าว เพื่อ รพ.บ้านโป่ง วิ่งทุกตำบล
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com