ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
รื้อแต่เช้า นอภ.บ้านโป่งลุยเอง สางสายไฟฟ้า/สายโทรศัพท์ที่ห้อยระเนระนาด รอบหอนาฬิกาบ้านโป่ง

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 นายประยงค์ จันทเต็ง นอภ.บ้านโป่ง ร่วมกับ จนท การไฟฟ้าอำเภอบ้านโป่ง บริษัท ทีโอที จำกัด มหาชน ตำรวจ จราจร สภ บ้านโป่ง และสื่อมวลชน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบระบบสายไฟฟ้า/สายโทรศัพท์ที่ตกหล่น อาจเกิดอันตรายต่อพี่น้องประชาชน บริเวณหน้า สภ บ้านโป่ง /หน้าไปรษณีย์บ้านโป่ง โดยรอบหอนาฬิกา ตามที่มีผู้ร้องเรียนผ่านสื่อ

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ค 61 เวลา 20.30 น ซึ่ง นอภ บ้านโป่ง ได้ออกไปตรวจพื้นที่ ในเวลา 22.00 น. วันเดียวกัน จนท ที่เกี่ยวข้อง จึงได้ช่วยกันตัดเก็บสายที่ไม่ใช้ออกทันทีให้เรียบร้อย พร้อมมัดรวมสายให้เป็นระเบียบ โดย นอภ บ้านโป่ง จะได้นำปัญหาดังกล่าวไปบูรณาการแก้ไขผ่านศูนย์ดำรงธรรมอำเภอเข้าที่ประชุมร่วมกันอีกครั้ง โดยเน้นแก้ไขอย่างรวดเร็ว เน้นประชาชนเป็นศูนย์กลาง อย่าให้เกิดความล่าช้าเหมือนที่ผ่านมา

ภาพและข่าวจาก Tanom Bunkoed

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com