ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ถ่ายติดหลอน หรือสมองมโนไปเอง หลังหนุ่มมาร่วมงานแต่งที่ราชบุรี แต่เพื่อนทักว่า ถ่ายกับใคร ทั้งที่ตอนนั้นอยู่คนเดียว

เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง แต่ต้องใช้วิจารณญาณเอง เมื่อแฟนเพจ THE SHOCK 13 ได้โพสต์ภาพหนุ่มคนหนึ่ง บนโต๊ะอาหาร พร้อมกับข้อความว่า

**ภาพถ่ายสยอง ใครมานั่งอยู่ด้วย*** สถานที่เกิดเหตุ : งานแต่งงาน ณ จังหวัดราชบุรี เหตุการณ์ : ภาพเป็นภาพของคุณ ประกิต (สงวนนามสกุล) ที่นั่งถ่ายภาพคนเดียว เพื่อส่งรูปให้คุณนิติซึ่งนอนเป็นเพื่อนเจ้าบ่าว พอเปิดดูภาพ ทางนายนิติเห็นและถามว่าคุณประกิตถ่ายกับใครทำไมไม่ชัดคุณประกิตก็ตอบว่าคุณนิติทะลึ่ง เลยบอกให้กลับไปดูดูภาพที่ส่งมาเมื่อคุณประกิตได้ดูภาพถึงกับตะลึงพูดอะไรไม่ออก เพราะตอนที่นั่งนั่งอยู่คนเดียว แต่ในภาพเหมือนมีคนมานั่งอยู่ด้วย

ซึ่งหลังจากโพสต์สมาชิกของแฟนเพจดังกล่าว ไม่ค่อยเชื่อว่าจะเป็นภาพติดวัญญาณ เพราะคิดว่า เป็นแค่เก้าอี้ ที่มีที่พักแขน มีหมอนวางอยู่ด้วย อย่าพึ่งมโนไปไกล

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com