ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
แชร์ให้เยอะที่สุด ช่วยเหลือนักเรียนราชบุรี บ้านไฟไหม้เสียหายทั้งหลัง

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ทางคณะครูของโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ ได้เดินทางไปที่บ้านของ น.ส.ณัฐริยา บุพลา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/8 ของโรงเรียนคุรุราษฎร์รังสฤษฏ์ บ้านถูกเพลิงไหม้เสียหายทั้งหลัง เมือวันที่ 15 ก.พ.2561 ซึ่งเรื่องราวนี้ ได้รับการเปิดเผยผ่านกลุ่มทุกเรื่องราวในราชบุรี วอนขอความช่วยเหลือเงินหรือสิ่งของต่าง ๆ อย่างเร่งด่วน

หากประชาชนท่านใดอยากช่วยเหลือสามารถโอนเงินผ่านบัญขีของนักเรียนในชื่อ นางสาว ณัฐริยา บุพลา ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) สาขาจอมบึง เลขที่บัญชี 744-0-38003-7 หรือจะเดินทางยังบ้านของนักเรียน บ้านเลขที่ 63 หมู่ 11 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com