ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ทศ.เมืองราชบุรีจับมือ ททท. พร้อมจัดงาน ราชบุรีไชน่าทาวน์อย่างยิ่งใหญ่

วันนี้ (9 กุมภาพันธ์ 2561 นายวิศิษฎ์ พวงเพชร รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เดินทางมาเป็นเกียรติในการแถลงข่าวการจัดงาน ราชบุรีไชน่าทาวน์ ประจำปี 2561 ทั้งนี้ มีนายภูวนารถ สุภาพเพชร ปลัดเทศบาลเทศบาลเมืองราชบุรี , นายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการสำนักงาน ททท. สำนักงานกาญจนบุรี , ผู้แทนผู้บังคับการตำรวจภูธรเมืองราชบุรี และผู้แทนกองพลพัฒนาที่ 1 เข้าร่วมการแถลงข่าวการจัดงาน "ราชบุรีไชน่าทาวน์ 2018" ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 -18 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา

โดยการจัดงานราชบุรีไชน่าทาวน์ ในปีนี้ ตลอดทุกวัน จะมีการมีแสดงเชิดสิงโต และมังกร , มีการผัดหมี่มงคลกระทะยักษ์ , มีการแสดงวัฒนธรรมเกี่ยวกับวันตรุษจีนมากมาย จากนักเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองราชบุรี

ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ จะมีพิธีเปิดงาน ชมขบวนแห่อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งเริ่มตั้งขบวนตั้งแต่เวลา 16.30 น. ที่บริเวณเทศบาลเมืองราชบุรี และเดินทางมาสู่บริเวณจัดงาน ในขบวนแห่งมีการแต่งกายหลากสี , การแสดงเอ็งกอ ฯลฯ ส่วนในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ จะมีการประกวดตี๋น้อย - หมวยน้อย และมีการแสดงจากทีมสะบัดลายอีกด้วย

โอ้มายก็อด? ร้านอาหารสุดช็อก เจอหอยแครงสายพันธุ์ใหม่ กะทำให้ลูกค้า จึงภาวนาฝากเตือน (มีคลิป) หนาวทีไร ไปทุกที ปฎิบัติหมาเฝ้าบ้าน แฉ อบต.พิกุลทอง ขึ้นภูดูงาน..รักเลย ชื่นชมพนักงานเก็บเงินไว้รอเจ้าของตัวจริงมารับ คืนเกือบ 1 เดือน เจ้าของไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้คืน
เชิญสมัครหมาเฝ้าบ้านเปิดอบรม รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตกที่จังหวัดราชบุร ชายก่อเหตุไล่แขกออกจากรีสอร์ทที่สวนผึ้ง กลางดึก ยอมรับเมารับผิดขอโทษแขกทั้งหมด โลกโชเชียลเผยชาวเมืองโอ่งคนสนิทบิ๊กอิตาเลี่ยนไทย คาดเป็นนายพรานข้างกาย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com