ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
โลกโชเชียลเผยชาวเมืองโอ่งคนสนิทบิ๊กอิตาเลี่ยนไทย คาดเป็นนายพรานข้างกาย

เป็นเรื่องราวที่ส่งต่อและแชร์กันอย่างมากมาย หลังเพจดังหลายเพจ เช่น คนอนุรักษ์ , อิสระชน คนราชดำเนิน‎ ได้เผยแพร่ภาพและข้อความบางอย่าง พร้อมกับคำบรรยายที่พอจะสรุปได้ว่า

นายยงค์ โดดเครือ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถูกจับกุม พร้อมกับนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) เข้าไปเที่ยวป่าเที่ยวป่า และยิงสัตว์จนเป็นข่าวโด่งดังไปเมื่อวานนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2561) ทั้งนี้ ในเฟชบุ๊กของนายยงค์ (ซึ่งปัจจุบันได้ปิดตัวไปแล้ว) ได้โพสต์ภาพดังกล่าวเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2016 พร้อมกับข้อความ ที่โลกโชเชียลโฟกัสก็คือ " เที่ยวป่าล่าสัตว์" ซึ่งการันตรีว่า ไม่ใช่ครั้งแรกในการเข้าป่าล่าสัตว์และคาดว่า นายยงค์ โดดเครือ คาดเขาเป็นนายพราน และเข้าป่าทุกครั้ง เมื่อนายเปรมชัย ขอให้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ ไม่มีรายงานว่าระหว่างบุคคลทั้งสองนั้น ไม่ทราบว่า รู้จักกันได้อย่างไร และสนิทสนมกันมากเพียงใด

ซึ่งนายยงค์ มีอายุ 65 ปี เป็นชาวตำบลคุ้งพยอม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

สภ.เมืองราชบุรี ใช้กลยุทธจากโครงการ DARE ฝึกเด็กไม่ยุ่งเกี่ยวสิ่งเสพติด หนาวทีไร ไปทุกที ปฎิบัติหมาเฝ้าบ้าน แฉ อบต.พิกุลทอง ขึ้นภูดูงาน..รักเลย ชื่นชมพนักงานเก็บเงินไว้รอเจ้าของตัวจริงมารับ คืนเกือบ 1 เดือน เจ้าของไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้คืน
เชิญสมัครหมาเฝ้าบ้านเปิดอบรม รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตกที่จังหวัดราชบุร ชายก่อเหตุไล่แขกออกจากรีสอร์ทที่สวนผึ้ง กลางดึก ยอมรับเมารับผิดขอโทษแขกทั้งหมด สวยงาม คนราชบุรี แห่โพสต์ภาพพระจันทร์สีเลือดกระหน่ำโซเชียล
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com