ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
โลกโชเชียลเผยชาวเมืองโอ่งคนสนิทบิ๊กอิตาเลี่ยนไทย คาดเป็นนายพรานข้างกาย

เป็นเรื่องราวที่ส่งต่อและแชร์กันอย่างมากมาย หลังเพจดังหลายเพจ เช่น คนอนุรักษ์ , อิสระชน คนราชดำเนิน‎ ได้เผยแพร่ภาพและข้อความบางอย่าง พร้อมกับคำบรรยายที่พอจะสรุปได้ว่า

นายยงค์ โดดเครือ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถูกจับกุม พร้อมกับนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) เข้าไปเที่ยวป่าเที่ยวป่า และยิงสัตว์จนเป็นข่าวโด่งดังไปเมื่อวานนี้ (6 กุมภาพันธ์ 2561) ทั้งนี้ ในเฟชบุ๊กของนายยงค์ (ซึ่งปัจจุบันได้ปิดตัวไปแล้ว) ได้โพสต์ภาพดังกล่าวเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2016 พร้อมกับข้อความ ที่โลกโชเชียลโฟกัสก็คือ " เที่ยวป่าล่าสัตว์" ซึ่งการันตรีว่า ไม่ใช่ครั้งแรกในการเข้าป่าล่าสัตว์และคาดว่า นายยงค์ โดดเครือ คาดเขาเป็นนายพราน และเข้าป่าทุกครั้ง เมื่อนายเปรมชัย ขอให้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ ไม่มีรายงานว่าระหว่างบุคคลทั้งสองนั้น ไม่ทราบว่า รู้จักกันได้อย่างไร และสนิทสนมกันมากเพียงใด

ซึ่งนายยงค์ มีอายุ 65 ปี เป็นชาวตำบลคุ้งพยอม อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com