ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ชายก่อเหตุไล่แขกออกจากรีสอร์ทที่สวนผึ้ง กลางดึก ยอมรับเมารับผิดขอโทษแขกทั้งหมด

-

วันนี้ (5 กุมภาพันธ์ 2567 แฟนเพจแหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวของรีสอร์ทชื่อดัง ในอำเภอสวนผึ้ง ได้ไล่แขกออกจากที่พัก ต่อมาในวันนี้ เวลา 10.00 น.แฟนเพจดังกล่าว ก็ได้โพสต์เรื่องราวต่อมา โดยมีข้อความว่า นายฑรัท เหลืองสอาด นอภ สวนผึ้ง พร้อมด้วย พตอ.ณัฐพงษ์ ทองนาค ผกก สภ สวนผึ้ง นายสมยศ ศรีทอง ผญบ.ม.2 บ้านกล้วย ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้งและคณะ เข้าตรวจสอบรีสอร์ตไร่ภูรัก ตามที่ปรากฏข่าวสารทางสังคมออนไลน์ กรณีผู้ประกอบการไล่ลูกค้าที่มาพักตอนเวลา 20.00 ของวันเสาร์ที่ 3 ก.พ. 2561

และได้พบกับนายคาวี บัวขาว (บอย) เจ้าของรีสอร์ต ได้รับคำชี้แจงว่าตามที่ปรากฏเป็นข่าวนั้น ตนขอชี้แจงว่า ในคืนนั้นได้ดื่มสุรามาจริง เหตุที่เกิดเพราะตนขอดูบัตร ปชช ของลูกค้าซึ่งทั้งสองห้องให้ดู แต่อีกหนึ่งห้องไม่หยิบให้ดู จึงมีปากเสียงกันขึ้น และลูกค้าท่านนั้นก็บอกว่าถ้าเป็นแบบนี้จะนำไปลงข่าวและก็ออกจากรีสอร์ตไปทั้ง 3 ห้อง ตอนเวลา 20.00

ทาง บอยยอมรับผิดและวันนี้ ช่วงเย็นจะเดินทางไปที่ ไทยทีวีช่อง 3 จะเชิญไปชี้แจงพร้อมกับคู่กรณี เขาจะไปขอโทษลูกค้าท่านนั้นด้วย ซึ่งทางอำเภอได้ชี้แจงและแจ้งเรื่องการขอใบอนุญาตประกอบกิจการ รร.ให้ถูกต้องด้วย ซึ่ง ผปก.จะเร่งดำเนินการต่อไป ทางอำเภอจึงมอบหมายให้นายพรศักดิ์ หุ่นกรีด ปลัดอำเภองานปกครอง ได้เข้าร้องทุกข์กล่าวโทษ ผปก รายดังกล่าวว่าเปิดกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาตกับ พนง สอบสวนต่อไป

สภ.เมืองราชบุรี ใช้กลยุทธจากโครงการ DARE ฝึกเด็กไม่ยุ่งเกี่ยวสิ่งเสพติด หนาวทีไร ไปทุกที ปฎิบัติหมาเฝ้าบ้าน แฉ อบต.พิกุลทอง ขึ้นภูดูงาน..รักเลย ชื่นชมพนักงานเก็บเงินไว้รอเจ้าของตัวจริงมารับ คืนเกือบ 1 เดือน เจ้าของไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้คืน
เชิญสมัครหมาเฝ้าบ้านเปิดอบรม รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตกที่จังหวัดราชบุร แจ่มเลย ตร.และเจ้าหน้าที่บ้านโป่ง กวดขันการตั้งวางสิ่งของ ผู้ประกอบการร้านค้าเเผงลอยในเขตเทศบาล สวยงาม คนราชบุรี แห่โพสต์ภาพพระจันทร์สีเลือดกระหน่ำโซเชียล
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com