ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เชิญสมัครหมาเฝ้าบ้านเปิดอบรม รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตกที่จังหวัดราชบุรี

-

ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้านหาเพื่อนร่วมทีม เปิดรับสมัครอบรมหมาเฝ้าบ้าน รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตก อบรมที่จังหวัดราชบุรี วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 3 – 4 มีนาคม 2561 ไม่มีค่าใช้จ่าย มาลับเขี้ยวให้คมแล้วจัดการคนโกงด้วยกัน

การอบรมเชิงปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน เป็นกิจกรรมเฉพาะสำหรับท่านที่ตั้งใจจริงจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม “หมาเฝ้าบ้าน” ทำงานร่วมกับเพื่อนหมาเฝ้าบ้านทั่วประเทศ ในการสอดส่อง ตรวจสอบ เปิดโปงการทุจริต เนื้อหาและรูปแบบการอบรมถอดจากประสบการณ์ทำงานของพวกเรา ที่ “ดมกลิ่น ขุดคุ้ย เห่ากัด คนโกง” มาร่วม 7 ปี หลักสูตรสอนวิธีการและเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับการทำหน้าที่หมาเฝ้าบ้าน ให้สามารถทำงานได้อย่างที่พวกเราทำ เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่เน้นการฝึกปฏิบัติ การอบรมรอบนี้รับเฉพาะผู้ที่อยู่ในพื้นที่ราชบุรีและใกล้เคียง

เพื่อนหมาเฝ้าบ้านจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

- จงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
- ไม่ยอมรับคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ทุกระดับและตรวจสอบไม่เลือกฝ่าย พวกพ้อง
- มีความรับผิดชอบและตั้งใจจริงที่จะเข้ามาทำหน้าที่เป็นหมาเฝ้าบ้าน
- ต้องมีเฟชบุคที่ใช้งานเป็นปกติ และอยู่ในพื้นที่ภาคภาคกลางและตะวันตก

เปิดรับสมัครแล้วตั้งวันนี้ - 21 กุมภาพันธ์ 2561 อบรมวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 3 – 4 มีนาคม 2561 (สถานที่แจ้งเฉพาะท่านที่ผ่านคัดเลือกเข้าอบรม)

สามารถดูรายละเอียดและสมัครเข้ารับการอบรมได้ที่ http://www.actwatchdog.com/wdv37/

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com