ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
เชิญสมัครหมาเฝ้าบ้านเปิดอบรม รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตกที่จังหวัดราชบุรี

-

ปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้านหาเพื่อนร่วมทีม เปิดรับสมัครอบรมหมาเฝ้าบ้าน รุ่น 37 โซนภาคกลางและตะวันตก อบรมที่จังหวัดราชบุรี วันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 3 – 4 มีนาคม 2561 ไม่มีค่าใช้จ่าย มาลับเขี้ยวให้คมแล้วจัดการคนโกงด้วยกัน

การอบรมเชิงปฏิบัติการหมาเฝ้าบ้าน เป็นกิจกรรมเฉพาะสำหรับท่านที่ตั้งใจจริงจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม “หมาเฝ้าบ้าน” ทำงานร่วมกับเพื่อนหมาเฝ้าบ้านทั่วประเทศ ในการสอดส่อง ตรวจสอบ เปิดโปงการทุจริต เนื้อหาและรูปแบบการอบรมถอดจากประสบการณ์ทำงานของพวกเรา ที่ “ดมกลิ่น ขุดคุ้ย เห่ากัด คนโกง” มาร่วม 7 ปี หลักสูตรสอนวิธีการและเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ สำหรับการทำหน้าที่หมาเฝ้าบ้าน ให้สามารถทำงานได้อย่างที่พวกเราทำ เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่เน้นการฝึกปฏิบัติ การอบรมรอบนี้รับเฉพาะผู้ที่อยู่ในพื้นที่ราชบุรีและใกล้เคียง

เพื่อนหมาเฝ้าบ้านจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้

- จงรักภักดีต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
- ไม่ยอมรับคอร์รัปชันทุกรูปแบบ ทุกระดับและตรวจสอบไม่เลือกฝ่าย พวกพ้อง
- มีความรับผิดชอบและตั้งใจจริงที่จะเข้ามาทำหน้าที่เป็นหมาเฝ้าบ้าน
- ต้องมีเฟชบุคที่ใช้งานเป็นปกติ และอยู่ในพื้นที่ภาคภาคกลางและตะวันตก

เปิดรับสมัครแล้วตั้งวันนี้ - 21 กุมภาพันธ์ 2561 อบรมวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 3 – 4 มีนาคม 2561 (สถานที่แจ้งเฉพาะท่านที่ผ่านคัดเลือกเข้าอบรม)

สามารถดูรายละเอียดและสมัครเข้ารับการอบรมได้ที่ http://www.actwatchdog.com/wdv37/

สภ.เมืองราชบุรี ใช้กลยุทธจากโครงการ DARE ฝึกเด็กไม่ยุ่งเกี่ยวสิ่งเสพติด หนาวทีไร ไปทุกที ปฎิบัติหมาเฝ้าบ้าน แฉ อบต.พิกุลทอง ขึ้นภูดูงาน..รักเลย ชื่นชมพนักงานเก็บเงินไว้รอเจ้าของตัวจริงมารับ คืนเกือบ 1 เดือน เจ้าของไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้คืน
มาอีกแน่ ๆ เตือนภัย แก๊งค์เรี่ยไรทำบุญวัดกาญจนบุรี เจ้าอาวาสแจ้งความแล้ว เจอที่ไหน จับได้เลย ล่าสุด ตลาดปากท่อ แจ่มเลย ตร.และเจ้าหน้าที่บ้านโป่ง กวดขันการตั้งวางสิ่งของ ผู้ประกอบการร้านค้าเเผงลอยในเขตเทศบาล สวยงาม คนราชบุรี แห่โพสต์ภาพพระจันทร์สีเลือดกระหน่ำโซเชียล
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com