ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สวยงาม คนราชบุรี แห่โพสต์ภาพพระจันทร์สีเลือดกระหน่ำโซเชียล

เมื่อคื่นของวันที่ 31 มกราคม 2560 ได้เกิด "จันทรุปราคาเต็มดวง" เต็มดวง ซึ่งเริ่มปรากฎ ตั้งแต่เวลา 19.51 น. จนกระทั่งออกเมื่อเวลา 21.07 น. ซึ่งถือว่าในครั้งนี้กินเวลายาวนานมาก

สำหรับปรากฏการณ์นี้ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นพิเศษ เพราะดวงจันทร์ในเวลาหัวค่ำนั้น ได้โคจรใกล้โลกมากที่สุด ทำให้ดูใหญ่และสามารถชื่นชมความสวยงามในครั้งนี้ ได้ทั่วทุกทั้งประเทศ

งานนี้ ประชาชนชาวราชบุรี ก็ไม่พลาดที่จะชื่นชมความงามในครั้งนี้ ต่างได้โพสต์ภาพดวงจันทร์กำลังถูกกลืน กลายเป็นสีแดงดวงโต กันเป็นจำนวนมาก และจากทุกอำเภอของจังหวัดราชบุรี ดังเช่นภาพต่างที่สมาชิกได้เข้ามาโพสต์มากมาย

ต้นเดือนหน้า ชาวเมืองโอ่ง รับความหนาวกันอีกรอบ คาดเป็นรอบสุดท้ายของปี ต่ำสุดประมาณ 16 องศา กรมการทหารช่างจัดส่งกำลังพลและ ยุทโธปกรณ์ไปปฏิบัติงานซ่อมปรับปรุงถนนเร่งด่วน ตามมติคณะรัฐมนตรี การันตี ยิ่งใหญ่ เผยกำหนดการ งานตรุษจีน "ไชน่าทาวน์โพธาราม เมืองคนสวย ครั้งที่ 3" 5 - 14 กุมภาพันธ์ 2561
มาอีกแน่ ๆ เตือนภัย แก๊งค์เรี่ยไรทำบุญวัดกาญจนบุรี เจ้าอาวาสแจ้งความแล้ว เจอที่ไหน จับได้เลย ล่าสุด ตลาดปากท่อ แจ่มเลย ตร.และเจ้าหน้าที่บ้านโป่ง กวดขันการตั้งวางสิ่งของ ผู้ประกอบการร้านค้าเเผงลอยในเขตเทศบาล หัวใจสู้สุดๆ!!! เด็กชายจากบ้านบางกะม่า โตมาพร้อมภาระหนักอึ้ง อยู่กับเเม่พิการบนภูเขา ทำงานทุกอย่าง
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com