ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
สวยงาม คนราชบุรี แห่โพสต์ภาพพระจันทร์สีเลือดกระหน่ำโซเชียล

เมื่อคื่นของวันที่ 31 มกราคม 2560 ได้เกิด "จันทรุปราคาเต็มดวง" เต็มดวง ซึ่งเริ่มปรากฎ ตั้งแต่เวลา 19.51 น. จนกระทั่งออกเมื่อเวลา 21.07 น. ซึ่งถือว่าในครั้งนี้กินเวลายาวนานมาก

สำหรับปรากฏการณ์นี้ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นพิเศษ เพราะดวงจันทร์ในเวลาหัวค่ำนั้น ได้โคจรใกล้โลกมากที่สุด ทำให้ดูใหญ่และสามารถชื่นชมความสวยงามในครั้งนี้ ได้ทั่วทุกทั้งประเทศ

งานนี้ ประชาชนชาวราชบุรี ก็ไม่พลาดที่จะชื่นชมความงามในครั้งนี้ ต่างได้โพสต์ภาพดวงจันทร์กำลังถูกกลืน กลายเป็นสีแดงดวงโต กันเป็นจำนวนมาก และจากทุกอำเภอของจังหวัดราชบุรี ดังเช่นภาพต่างที่สมาชิกได้เข้ามาโพสต์มากมาย

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com