ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
แจ่มเลย ตร.และเจ้าหน้าที่บ้านโป่ง กวดขันการตั้งวางสิ่งของ ผู้ประกอบการร้านค้าเเผงลอยในเขตเทศบาล

เมื่อวันที่ 30 ม.ค.61 เวลาประมาณ 18.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชาผกก.สภ.บ้านโป่ง ,พ.ต.ท.รัฐฐนินท์ ดิษฐิวรกุล รอง ผกกป.สภ.บ้านโป่ง

พ.ต.ท.ชาญ คำอารีย์สกุล สว.จร. สภ.บ้านโป่ง สั่งการให้ ร.ต.อ.พงษ์เทพ วัจนามัย รองสว.จร.สภ.บ้านโป่งปฎิบัติหน้าที่ ร้อยเวร 60 พร้อมด้วยสายตรวจจราจร ปลัดอำเภอ เทศกิจ ทหาร ได้ร่วมกันกวดขันการตั้งวางสิ่งของขายให้เป็นไปตามมติที่ได้ประชุมตกลงร่วมกันของผู้ประกอบการร้านค้าเเผงลอย เเละเจ้าของอาคารในเขตเทศบาลบ้านโป่ง โดยประชาสัมพันธ์ให้ปฏิบัติตามมติที่ประชุมในวันนี้เกี่ยวกับการนำสินค้าเเละสิ่งของต่างๆออกมาตั้งวางจำหน่าย บนถนนในเขตที่ห้ามขายตั้งแต่วงเวียนหอนาฬิกา- หน้าธนาคารกรุงเทพฯทั้ง 2 ฝั่งเพื่อไม่ ทำให้เกิดการจราจรติดขัด สร้างความเดือดร้อนให้เเก่ประชาชนที่ใช้ทางเท้าสัญจรรวมถึงผู้ใช้รถใช้ถนน เเละเพื่อให้เป็นไปตาม ประกาศเทศบาลเมืองบ้านโป่ง

ภาพจาก สถานีตำรวจภูธรบ้านโป่ง จว.ราชบุรี

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com