ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
มาอย่างเนียน ราชบุรีบางพื้นที่ ร้อนซ่อนฝน ตลอดสัปดาห์นี้ โปรดระวังผลผลิตทางเกษตร

ในช่วงนี้ ถือว่า เป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ ต่อผลผลิตทางเกษตรบางชนิด ที่อ่อนไหว และเกิดผลเสียงหาย กับเรื่องการออกดอกออกผลผลิต ที่ไม่ทนทานต่อฝนตกในฤดูหนาว ซักเท่าไหร่นัก

ทั้งนี้ ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 23 - 29 มกราคม 2561 ภาคกลางตอนล่าง ในพื้นที่ จังหวัดราชบุรี ก็จะไม่แตกต่างจากพื้นที่จังหวัดอื่น ๆ ในโซนเดียวกัน มีเมฆเป็นส่วนมาก บางพื้นที่จะมีฝนตก โดยทางกรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์ไว้ว่า จะมีฝนร้อยละ 20 ของพื้นที่ บางส่วนอาจมีหมอกในตอนเช้า โดยมีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 34 องศา อุณหภูมิต่ำสุด อยู่ที่ 24 องศา ซึ่งอุณหภูมิคงไม่ต่ำกว่าในช่วงปลายเดือนธันวาคม

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com