ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
มาอีกลุค อดีต สจ.คนดัง ขึ้นเวทีเล่นงิ้วหาเงินทำบุญ หลังครั้งที่แล้วเล่นลิเกการกุศล

เมื่อคืนของวันที่ 21 มกราคม 2561 ที่งานหาดทรายโพธาราม อดีตสจ. นายชัยทิพย์ กมลพันธุ์ทิพย์ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดราชบุรี (สจ.) ได้ร่วมเล่นงิ้ว กับคณะไซ้ป๋อฮงเตี๋ยเกียะท้วง ในเรื่อง เปาบุ้นจิ้น โดยรับบทเป็นจั่นเจา ทหารองครักษ์ของเปาบุ้นจิ้น ในงานหาดทรายโพธาราม ประจำปี 2561

ทั้่งนี้ตลอดการแสดงได้มีแฟนคลับ มามอบพวงมาลัยรวมทั้งเงินสดเพื่อเป็นกำลังใจในการแสดงอีกด้วย โดยตลอดการแสดงนั้น ได้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้มาร่วมงาน

หลังจากการแสดงจบลงไปแล้ว ทางอดีต สจ. ได้มอบเงินที่ได้รับจากมาลัยเงินสดจำนวนกว่า 191,400 บาท โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ใหกับศาลเจ้า เพื่อเอาไว้เป็นกลองกลางเพื่อใช้ทำนุบำรุงศาลเจ้าและเป็นค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ค่อไป

สำหรับการแสดงของอดีต สจ. ที่ผ่านมาเคยร่วมเล่นลิเกเพื่อนำเงินเข้าวัดมาแล้ว

ภาพจาก line.me

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com