ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หลวงตา ผมจับให้แล้วน่ะ หลังออกมาเรี่ยไรเงินทำบุญทั่วเทศบาลบ้านโป่ง

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก ชื่ีอ Tanom Bunkoed ได้โพสต์รูปภาพและคลิปวีดีโอ เข้ามาในกลุ่ม ทุกเรื่องราวในราชบุรี พร้อมกับข้อความว่า " จับสิครับ!!มาราชบุรีก็ต้องโดนครับ วัดเขาล้าน ออกข่าวช่อง3 เมื่อ 2วันที่แล้ว หลวงพ่อบอกไม่เคยให้ใครมาเรี่ยรายเงิน คราวที่แล้ว เมื่อวานปล่อยไป 1 ครั้งแล้ว วันนี้มาอีก จะเหลือหรือครับ แจ้งความสิครับ!!!!อย่าเอาความใจดีของคนไทยมาหากินครับ เศรษฐกิจแบบนี้ทุกคนลงทุนหาเงิน กว่าจะได้มา พวกคุณเอาความใจบุญของคนไทยมาหากิน มันไม่ยุติธรรม!!!!"

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ทางผู้โพสต์ได้โพสต์สำเนาใบแจ้งความของทางหลวงพ่อ วัดเขาล้านธรรมาราม มาก่อนหน้านี้ และระบุว่าไม่ได้ให้ใครออกมาเรี่ยไร และได้ออกข่าวในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ไป และได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ท่ามะกา เป็นที่เรียบร้อย และได้แจ้งให้ตำรวจ บ้านโป่ง เข้ามาแก้ปัญหาและได้นำรถคันดังกล่าวเข้าไปที่ สถานีตำรวจบ้านโป่ง

และไม่นานนัก ผลออกได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 4 คน เป็นชาย 3 และหญิง 1 คน อายุระหว่าง 40 - 70 ปี คดีอาญาเลขที่ 139/61 พันตำรวจโท เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ สว.สส. สภ.บ้านโป่ง เปรียบเทียบปรับ สูงสุด และได้ยึดของกลางทีกระทำผิด โดยผู้ต้องหาทั้งหมดยอมรับสารภาพ

โพสต์โดย Tanom Bunkoed บน 18 มกราคม 2018

โพสต์โดย Tanom Bunkoed บน 18 มกราคม 2018

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com