ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
กรมทางหลวงปิดช่องจราจร บนถนนเพชรเกษม ช่วงอำเภอโพธาราม วันที่ 22 - 24 มกราคม 2561

กรมทางหลวง แจ้งปิดจราจรบนทางหลวงหมายเลข 4 ที่กม.88 – 89 จังหวัดราชบุรี แนะประชาชนใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง สอบถามโทรสายด่วน 1586

กรมทางหลวง โดยสำนักวิจัยและพัฒนางานทาง จะทำการสอบเทียบแปลงตรวจวัดโครงสร้างถนนลาดยาง บนทางหลวงหมายเลข 4 (ถนนเพชรเกษม) ที่กม.88+000 – กม.89+000 ระยะทาง 1 กิโลเมตร (ฝั่งขาเข้า) ในพื้นที่อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี เพื่อดำเนินการสอบเทียบ (Calibration) ระหว่างข้อมูลน้ำหนักลงเพลากับข้อมูลผลการตรวจวัดที่ได้จากแปลงทดสอบ ทั้งนี้ จึงมีความจำเป็นต้องปิดช่องจราจร 1 ช่องจราจร ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 16.00 น. รวมระยะเวลา 3 วัน

ในระหว่างดำเนินการอาจทำให้ ไม่สะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป กรมทางหลวง ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และขอให้ประชาชนใช้เส้นทางอย่างระมัดระวัง ปฏิบัติตามป้ายเตือน ป้ายแนะนำ และคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของผู้ใช้ทาง
สำหรับผู้ใช้เส้นทางดังกล่าวและประชาชนทั่วไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือแจ้งเหตุต่างๆระหว่างดำเนินการได้ที่สำนักวิจัยและพัฒนางานทาง โทร.0 2354 0061 หรือ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง)

คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com