ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
แชร์กระหน่ำ วินรถตู้ จ.ราชบุรี ชกกลางถนน เหตุปาดหน้า (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2561 ได้มีการแชร์คลิปมาจาก ผู้ใช้เฟชชื่อ @ ศุภชัย ทองสุขนอก โดยมีหลายเพจได้นำเรื่องราวขึ้น พร้อมกับข้อความว่า " ฝากพีน้องโคราชบ้านเรา ขับรถใจเย็นๆนะครับ เหตุการณ์สดๆ ร้อนๆ ไม่ได้เกิดที่บ้านเรา เกิดที่บ้านโป่ง ราชบุรี กำลังเดินทางกลับโคราช รถตู้คันหน้า ปาดหน้าเกือบชน คันที่นั่งมา ก้อขับปาดคืน คันหน้าปาดให้จอด พร้อมถือมีดลงมา ตามคลิปเลย "

เรื่องราวดังกล่าว ต่อจากนี้ ยังไม่ทราบว่า ทั้งคู่ เป็นอย่างไรต่อไป แต่ด้านความเห็นส่วนใหญ่ วิจารณ์ไปในทำนอง ไม่เห็นด้วยกับการกระทำที่ใช้แต่อารมณ์รุนแรงในครั้งนี้ และได้มีการแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก

และในคลิปไม่ทราบว่า มีมีดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเหรือไม่ อยากให้ลองพิจารณา

#วินรถตู้เดือดชกกันกลางถนน...! ฝากพีน้องโคราชบ้านเรา ขับรถใจเย็นๆนะครับ เหตุการณ์สดๆ ร้อนๆ ไม่ได้เกิดที่บ้านเรา เกิดที่บ...

โพสต์โดย ติดตาม จราจร หัวโปก บน 1 มกราคม 2018
ยังหนาวได้อีก ราชบุรีอุณหภฺูมิเย็นต่อเนื่องตลอดสัปดาห์นี้ บนเขาคาดเหลือเลขหลักเดียว ชมลายดุนบนฝัก “พระแสงราชศัสตราประจำมณฑลราชบุรี” ที่พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ราชบุรี วัฒนธรรมราชบุรี เผยสถานที่ สวดมนต์ข้ามคืน ต้อนรับปีใหม่วิถีธรรม พุทธศักราช 2561
ใจถึงพึ่งได้ “วัน อยู่บำรุง” พักผ่อนสวนผึ้ง รุดเข้าช่วยเหลือ หนุ่มประสบอุบัติเหตุ หลังผ่านมาเจอเหตุการณ์เข้าพอดี กระทรวงวัฒนธรรม แจ้งเพิ่มเติม สถานที่สวดมนต์ข้ามปี 2561 ในจ.ราชบุรี ทั้ง 10 อำเภอ ผบ.พล.พัฒนา 1 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานจุดบริการประชาชน เทศกาลปีใหม่ 2561
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com