ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
แชร์กระหน่ำ วินรถตู้ จ.ราชบุรี ชกกลางถนน เหตุปาดหน้า (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2561 ได้มีการแชร์คลิปมาจาก ผู้ใช้เฟชชื่อ @ ศุภชัย ทองสุขนอก โดยมีหลายเพจได้นำเรื่องราวขึ้น พร้อมกับข้อความว่า " ฝากพีน้องโคราชบ้านเรา ขับรถใจเย็นๆนะครับ เหตุการณ์สดๆ ร้อนๆ ไม่ได้เกิดที่บ้านเรา เกิดที่บ้านโป่ง ราชบุรี กำลังเดินทางกลับโคราช รถตู้คันหน้า ปาดหน้าเกือบชน คันที่นั่งมา ก้อขับปาดคืน คันหน้าปาดให้จอด พร้อมถือมีดลงมา ตามคลิปเลย "

เรื่องราวดังกล่าว ต่อจากนี้ ยังไม่ทราบว่า ทั้งคู่ เป็นอย่างไรต่อไป แต่ด้านความเห็นส่วนใหญ่ วิจารณ์ไปในทำนอง ไม่เห็นด้วยกับการกระทำที่ใช้แต่อารมณ์รุนแรงในครั้งนี้ และได้มีการแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก

และในคลิปไม่ทราบว่า มีมีดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเหรือไม่ อยากให้ลองพิจารณา

#วินรถตู้เดือดชกกันกลางถนน...! ฝากพีน้องโคราชบ้านเรา ขับรถใจเย็นๆนะครับ เหตุการณ์สดๆ ร้อนๆ ไม่ได้เกิดที่บ้านเรา เกิดที่บ...

โพสต์โดย ติดตาม จราจร หัวโปก บน 1 มกราคม 2018
คุณป้าใจดี ชาวราชบุรี มอบเงินและที่ดิน ให้บิณฑ์ สร้างศูนย์ดูแลคนถูกทอดทิ้ง จัดให้เต็ม ๆ เสือดำต้องไม่ตายฟรี ศิลปินกราฟิตี้ สร้างสีสันกำแพงในเขตอ.บ้านโป่ง อบจ.ราชบุรี รับสมัครบุคคลคัดเลือกเป็นพนักงานจ้าง ล็อตใหญ่รวมคนพิการ
สำเร็จ ฝนหลวงขึ้นบินเหนือท้องฟ้า จังหวัดราชบุรี ลดฝุ่นละอองให้เมืองหลวงี กองทัพไทย -ยูเอ็น ร่วมฝึกกองร้อยทหารช่างส่งช่วยภารกิจที่ซูดาน โดยทำการฝึกที่ค่ายบุรฉัตร จ.ราชบุรี ราชบุรี เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน จากอิทธิพลของความกดอากาศสูงจากจีนปกคลุม
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com