ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ดราม่าคนรักสุนัข "ขบวนก้าววิ่งเข้าราชบุรี" หนุ่มถีบสุนัข วิ่งนำตูน บอดี้แสลม (มีคลิป)

กลายเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก จากคนรักสุนัข เมื่อเพจดัง อย่าง " รักหมาจัง " ได้ทำการปักหมุดคลิปวีดีโอ ที่เกี่ยวกับเรื่องของการวิ่งของตูน บอดี้สแลม

ในคลิปได้อธิบายว่า " เหตุเกิดที่ราชบุรี ในระหว่างที่ขบวนวิ่งพี่ตูน กำลังผ่านจุดนี้ หมาได้วิ่งผ่านมา ผู้ชายเสื้อขาว ถึบหมาแรงมาก นี่ถ้าหมานั้น แว้งไปกัดขาหลังถีบ ก็จะว่าอีกหมากัด "

พร้อมกับโพสต์ข้อความด้วยว่า " #ถีบหมาทำไมคะ? ฝากถามผู้ชายเสื้อขาว หมามันไปทำไรให้ ถีบมันขนาดนี้ เหตุเกิดที่ ราชบุรี ในขณะที่คณะวิ่งพี่ตูนกำลังจะผ่านจุดนี้ มีหมาวิ่งผ่านมาแล้วดูสิ่งที่ ผู้ชายคนนี้ทำดิ ใครรู้จักเขามั้ยว่าใคร? #รักหมาจัง ขอบคุณคลิปจากสมาชิกเพจ

ซึ่งวีดีโอดังกล่าวได้โพสต์ลงเพจ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2560 เพียงแค่ 1 หนึ่งชั่วโมง สมาชิกในเพจ ได้เข้ามาติเตียน ด่าทอเป็นจำนวนมาก เพราะเดี่ยวสุนัขก็เลิกวิ่งไปเอง ทำไมถึงทำร้ายมัน

เสพต่อดราม่า ได้ที่ https://www.facebook.com/rak.mah.jung/

#ถีบหมาทำไมคะ? ฝากถามผู้ชายเสื้อขาว หมามันไปทำไรให้ ถีบมันขนาดนี้ เหตุเกิดที่ ราชบุรี ในขณะที่คณะวิ่งพี่ตูนกำลังจะผ่านจุ...

โพสต์โดย รักหมาจัง บน 3 ธันวาคม 2017
>
กลุ่มเด็ก ๆ เมืองคนงาม เดินรับบริจาคเงิน สมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม บ่อน้ำพุร้อนโป่งกระทิง น้ำคลองเอ่อล้นท่วมทางเดิน หลังเจอ พายุดีเปรสชัน “คีโรกี” ถล่มทั้งวันทั้งคืน ไลค์กันรัว ๆ หนุ่มขับมอเตอร์ไซด์ ใส่เสื้อให้เปิดไฟเลี้ยว แบบไม่ต้องอ้อมโค้ง
หายไว ๆ สาวราชบุรีผู้เสียสละ ช่วยสุนัขกลางถนน โดนกัดหน้าเย็บ 8 เข็ม ชาวราชบุรี ก้าวไปพร้อม"ตูน บอดี้แสลม" เข้าเมืองโอ่ง 1 - 2 ธันวาคม 2560 ตะลึง พบรอยพญานาค ขนาดใหญ่ บนจุดชมวิวห้วยคอกหมู คาดพวกกาลเทศะไม่มี ทำไว
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com