ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
"หนูไม่รู้จักลุง (ตูน)" ภาพความน่ารักของตูน บอดี้แสลมกับเด็กเล็กเมืองโอ่ง

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ขบวนวิ่งก้าวคนละก้าว โดยมีตูน บอดี้แสลม ก็ได้วิ่งเข้ามาสู่พื้นที่ของจังหวัดราชบุรี โดยใช้ถนนเพชรเกษมตลอดเส้นทาง ตั้งแต่อำเภอปากท่อ - อำเภอบ้านโป่ง โดยการวิ่งในวันนี้ เริมวิ่งตั้งแต่ เวลา 3.00 น. ในเขตอำเภอเขาย้อย และเข้าอำเภอปากท่อในเวลา 5.00 น. โดยประมาณ ผ่านแยกวังมะนาว แยกปากท่อ ก่อนที่จะเข้าพัก ที่วัดหนองบัว และได้วิ่งออกมา ในเวลาประมาณ 9.00 น. เพื่อมุ่งหน้าสู่ โรงพยาบาลราชบุรี

ซึ่งในระหว่างนั้น ทางตูน บอดี้แสลม ก็ได้แวะทักทายประชาชน สองข้างทางมาโดยตลอด แต่เห็นที่น่าประทับใจที่สุด ก็คือภาพเด็กในกล่อง ที่ทางตูน บอดี้แสลม ขอให้ช่างภาพ ทีมงานก้าว ให้ถ่ายรูปคู่กับเด็ก ๆ กลุ่มนี้เอง และใช้เวลาตรงนี้ อยู่กับเด็ก ๆ มากกว่า 2 นาที และนั่นทำให้ภาพนี้ กลายเป็นภาพที่น่ารักที่สุด และมีคนพูดถึงมากที่สุด หลังจากที่ แอดมินเพจทุกเรื่องราวในราชบุรี ได้โพสต์ภาพนี้ ขึ้นในกลุ่มดังกล่าว

โดยส่วนใหญ๋ จะบอกว่า ภาพนี้ เป็นความน่ารักของบุคคลทั้งสองฝ่าย คือ กลุ่มเด็ก ๆ กับ ตูน บอดี้แสลม โดยเฉพาะเด็กผู้หญิง เหมือนจะไม่รู้จักว่า ลุงที่อยู่ข้างหน้าคือใคร หันซ้ายหันขวา มุดกล่องก็แล้ว ก็ดูเหมือนจะไม่รู้จักบุคคลที่อยู่ด้านหน้าอยู่ดี

กลุ่มเด็ก ๆ เมืองคนงาม เดินรับบริจาคเงิน สมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม บ่อน้ำพุร้อนโป่งกระทิง น้ำคลองเอ่อล้นท่วมทางเดิน หลังเจอ พายุดีเปรสชัน “คีโรกี” ถล่มทั้งวันทั้งคืน ไลค์กันรัว ๆ หนุ่มขับมอเตอร์ไซด์ ใส่เสื้อให้เปิดไฟเลี้ยว แบบไม่ต้องอ้อมโค้ง
หายไว ๆ สาวราชบุรีผู้เสียสละ ช่วยสุนัขกลางถนน โดนกัดหน้าเย็บ 8 เข็ม ชาวราชบุรี ก้าวไปพร้อม"ตูน บอดี้แสลม" เข้าเมืองโอ่ง 1 - 2 ธันวาคม 2560 ตะลึง พบรอยพญานาค ขนาดใหญ่ บนจุดชมวิวห้วยคอกหมู คาดพวกกาลเทศะไม่มี ทำไว
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com