ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ชาวราชบุรี ก้าวไปพร้อม"ตูน บอดี้แสลม" เข้าเมืองโอ่ง 1 - 2 ธันวาคม 2560

เป็นความคืบหน้าล่าสุด ของการวิ่งก้าวคนละก้าว ของทีมตูน วิ่ง บอดี้แสลม ซึ่งเป็นการวิ่ง ในวันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2560 เป็นวันที่ 32 ซึ่งจะเป็นช่วงของการวิ่ง เข้า จ.ราชบุรี

โดยในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 วิ่งออกจากที่พักในอำเภอเขาย้อยในช่วงบ่ายคล้อย ๆ และจะวิ่งเข้าเขตพื้นที่อำเภอปากท่อ แยกวังมะนาว ในเวลาประมาณ 19.30 น. ก่อนที่จะเข้าสู่ทีถึงเส้นชัยที่หน้าโรงสีฐิพิพรธันญา ต่อไป

(สำหรับเวลานั้น เป็นการประมาณการเท่านั้น บางช่วงถึงช้าหรือเร็วกว่ากำหนด หากออกจุดพักบางจุด อาจวิ่งก่อนเวลาด้วย และบางสถานที่พัก อาจมีเปลี่ยน แล้วแต่ความเหมาะสม)

วันที่ 2 ธันวาคม 2560 จะวิ่งออกจากจุดเริ่มต้นที่หน้าโรงสีฐิติพรธัญญา ในเขตอำเภอปากท่อ ประมาณ ตี 4 และวิ่งตามถนนเพชรเกษม ผ่านสี่แยกปากท่อ วัดหนองบัว สี่แยกห้วยชินสีห์ วัดใหญ่อ่างทอง และคาดว่า จะถึงหอนาฬิกา รพ.ราชบุรี ในเวลา ประมาณ 9.00 น. (หรือถึงก่อน) และการหยุดพัก ตรงนี้ ทางคณะวิ่งมี 2 ทางเลือก หยุดเพื่อวิ่งต่อเลยเพื่อทำเวลา หรือหยุดพัก จะวิ่งต่อในช่วงบ่าย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ และร่างกายของตูน บอดี้สแลม

หลังจากหยุดพัก จะวิ่งเข้าสู่ตัวเมืองราชบุรี ตามถนนคฑาธร ถนนไกรเพชร ถนนรถไฟ วิ่งข้ามสะพานธนะรัชต์ ผ่านหน้าค่ายภาณุรังษี เข้าแวะสักการะเจ้าพ่อหลักเมือง ก่อนที่จะวิ่งต่อไปยังถนนเพชรเกษม จนถึงหมวดการทางโพธาราม

ในช่วงบ่ายคล้อย ๆ ผ่านสี่แยกบางแพ หนองโพ วัดจันทาราม สะพานโคกหม้อ ก่อนที่จะวิ่งเข้าจังหวัดนครปฐมต่อไป

และย้ำอีกครั้ง เป็นการประมาณการเท่านั้น อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

กลุ่มเด็ก ๆ เมืองคนงาม เดินรับบริจาคเงิน สมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม บ่อน้ำพุร้อนโป่งกระทิง น้ำคลองเอ่อล้นท่วมทางเดิน หลังเจอ พายุดีเปรสชัน “คีโรกี” ถล่มทั้งวันทั้งคืน ไลค์กันรัว ๆ หนุ่มขับมอเตอร์ไซด์ ใส่เสื้อให้เปิดไฟเลี้ยว แบบไม่ต้องอ้อมโค้ง
หายไว ๆ สาวราชบุรีผู้เสียสละ ช่วยสุนัขกลางถนน โดนกัดหน้าเย็บ 8 เข็ม เยาวชนราชบุรี เล่นดนตรีไทย สมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม ตะลึง พบรอยพญานาค ขนาดใหญ่ บนจุดชมวิวห้วยคอกหมู คาดพวกกาลเทศะไม่มี ทำไว
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com