ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
บ่อน้ำพุร้อนโป่งกระทิง น้ำคลองเอ่อล้นท่วมทางเดิน หลังเจอ พายุดีเปรสชัน “คีโรกี” ถล่มทั้งวันทั้งคืน

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เป็นช่วงที่ กรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศเตือน ลักษณะอากาศ พายุดีเปรสชัน “คีโรกี” (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560) ซึ่ง ในพื้นที่ของจังหวัดราชบุรี ก็โดนผลกระทบจากลักษณะอากาศดังกล่าวเช่นกัน

และนั่นส่งผลให้ ตลอดระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นมา ทำให้เกิดฝนตกหนัก และบางพื้นที่ได้สะสมน้ำฝนเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดน้ำท่วม หรือน้ำล้นตลิ่งในบางพื้นที่ โดยทาง ห้องปฏิบัติการเฝ้าระวังและเตือนภัย น้ำหลาก - ดินถล่ม กรมทรัพยากรน้ำ แจ้งว่า บริเวณสถานีบ้านพุน้ำร้อน มี ฝนตกสะสม 48 ชั่วโมง ถึง 121.0 มิลลิเมตร

ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของจังหวัดราชบุรี บ่อน้ำพุร้อน โป่งกระทิง ซึ่งตั้งอยู่ที่ อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี มีน้ำเอ่อล้นตลิ่งเป็นจำนวนมาก ซึ่ง อาจจะส่งผลและอันตรายต่อนักท่องเที่ยว ซึ่งหากใครจะไปเที่ยวระยะนี้ คงจะไม่ได้สัมผัสกับน้ำร้อน แน่นอน

สำหรับน้ำคลองที่ลงมานี้ ลงมาจากเทือกเขาตะนาวศรี และจะไหลลงสู่ลำน้ำภาชี ต่อไป

สำหรับพายุดีเปรสชั่น “คีโรกี” จะมีผลกระทบถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ตามประกาศของกรมอุตุนิยมวิทยา หลังจากนั้น อากาศจะเย็นลงเรื่อย ๆ

ภาพจาก ครัว มะปราง

กลุ่มเด็ก ๆ เมืองคนงาม เดินรับบริจาคเงิน สมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม ตำรวจราชบุรี จับกุมผู้ต้องหาหลายคน ทั้งยาบ้า ระเบิด กัญชา เตรียมสัมผัสอากาศหนาว ! เผย 18-19 พ.ย. ราชบุรี มีฝนฟ้าคะนอง ก่อนเย็นลง 2-4 องศาฯ
ชาวราชบุรี เปิดมินิคอนเสิร์ตร้องเพลงสมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม เยาวชนราชบุรี เล่นดนตรีไทย สมทบทุน โครงการ ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม ตะลึง พบรอยพญานาค ขนาดใหญ่ บนจุดชมวิวห้วยคอกหมู คาดพวกกาลเทศะไม่มี ทำไว
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com