ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ขับเพลิน หนุ่มโรงงานมะพร้าวจะไปร่วมงานแต่งเพื่อน ขับรถเลยแยกตกคลองเสียชีวิต

เมื่อ เวลา 02.30 น. ( 6 ธ.ค.61 ) พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สารวัตรเวร สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลโพธาราม หน่วยกู้ภัยสว่างราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะตกคลองมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ ที่บริเวณทางแยกบ้านบางกระโด หมู่ที่ 2 ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ สีเทา ทะเบียน บม 8389 ราชบุรี ตกอยู่ในคลองชลประทาน พบนายตะวัน ชูนาค อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม.10 ต.บางป่า อ.เมือง จ.ราชบุรี เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ

สอบสวนนายขวัญชัย พรมมา อายุ 21 ปี ที่นั่งมาด้วยกันในรถให้การว่า ตนและผู้ตายทำงานที่โรงงานมะพร้าว แห่งหนึ่งในเขต อ.ดำเนินสะดวก กำลังจะไปร่วมงานแต่งงานเพื่อนที่ จ.ขอนแก่น โดยผู้ตายเป็นคนขับ และมีเพื่อนอีกคนที่บาดเจ็บนั่งเบาะหน้าข้างคนขับ ส่วนตนนั่งที่แค็บด้านหลัง ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางแยกลักษณะตัวทีแยกซ้ายขวา ประกอบกับเปิดเครื่องเสียงในรถดังมาตลอดทางจนเพลินเมื่อถึงแยกไม่ทันเลี้ยว จึงขับพุ่งตรงข้ามทางแยกไปชนเหล็กกั้นจนตกลงไปในคลองชลประทาน ตนและเพื่อนตะเกียดตะกายขึ้นมาได้ส่วนผู้ตายติดอยู่ในซากรถเสียชีวิต

คอตกหนุ่มราชบุรีนอนคุก หลังก่อเหตุบุกชิงทองแล้วหนี รวบหนุ่มราชบุรียึดยาบ้าเกือบ 6 แสนเม็ด ป้ายหนุน “ประยุทธ์” โผล่ใกล้สี่แยกบางแพ ชูนายกรัฐมนตรีไม่โกงกิน
จับเยาวชนอายุ 16 ปี รับจ้างส่งยาบ้าได้พร้อมของกลางกว่าสองหมื่นเม็ด อิทธิฤทธิ์รังต่อ หนุ่มจุดไฟเผา ลามไหม้ รง.หวิดวอด ตำรวจเมืองโอ่ง ขับรถกระบะตกคลองชลฯ จมน้ำเสียชีวิต
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com