ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ตำรวจเมืองโอ่ง ขับรถกระบะตกคลองชลฯ จมน้ำเสียชีวิต

เวลา 15.00 น.ของวันที่ 4 พ.ย.61 พ.ต.ท.ธีรพงษ์ บุญชูวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถตกคลองชลประทานสายระบบโครงการส่งน้ำท่ามะกา-ลูกแก หมู่ 5 ต.ท่ามะกา อ.ท่ามะกาฯ มีผู้สูญหายไปภายในน้ำ 1 ราย ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย

หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบทราบว่า หลังเกิดเหตุ นายสุชน ทิวากร ผอ.กองงานหนึ่งใจ...ช่วยเหลือผู้ประสบภัยมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์(ขุนรัตนาวุธ) ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่และนักประดาน้ำของมูลนิธิฯ มาทำการจัดการด้านการจราจรบนถนนสายดังกล่าว และลงงมค้นหาร่างของผู้สูญหายไปภายในน้ำ ทราบว่าผู้ที่สูญหายเป็นตำรวจอยู่ที่ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ชื่อ ร.ต.อ.ฤทธิ์ศักดิ์ บัวขาว อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24/1 หมู่ 2 ต.ลาดบัวขาว อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มีตำแหน่งเป็นรองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ปัจจุบันเป็น หน.จุดบริการประชาชนตำบลลาดบัวขาว จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ร.ต.อ.ฤทธิ์ศักดิ์ บัวขาว อดีตเป็นตำรวจจราจรประจำอยู่ที่ สภ.ท่าเรือ จ.กาญจนบุรี แล้วย้ายไปประจำอยู่ที่ สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ก่อนเกิดเหตุทราบว่า ร.ต.อ.ฤทธิ์ศักดิ์ ผู้ตายได้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแมคซ์ 4 ประตูสีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กต.3789 กรุงเทพมหานครฯ มากับนางสาวขวัญเรือน รอดชีวิต อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 4 ต.ลาดบัวอ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย มาทำธุระที่ ต.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี โดยที่ ร.ต.อ ฤทธิ์ศักดิ์ ผู้ตายขับรถมาตามถนนเลียบริมคลองชลประทานฯ

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เมิ่อรถของผู้ตายสิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ อยู่ๆ ก็มีรถ จยย.วิ่งออกมาจากซอยข้างถนนตัดหน้ารถของผู้ตายแบบกระชั้นชิด จึงทำให้ผู้ตายหักพวงมาลัยหลบ จึงทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทานฯ ชาวบ้านจึงรีบวิ่งไปดูและกระโดดลงน้ำไปช่วยเหลือ และสามารถช่วยเหลือนางสาวขวัญยืนขึ้นมาได้เพียงคนเดียว

ส่วน ร.ต อ.ฤทธิ์ศักดิ์ ร่างซึ่งกระเด็นออกมานอกรถได้ดำผุดดำโผล่และจมน้ำหายไป เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยวมาก จนกระทั่งเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำงมค้นหาร่างของ ร.ต.อ.ฤทธิ์ศักดิ์ รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ในสภาพที่จมน้ำเสียขีวิตแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เหรียญทองที่ 8 ตะกร้อทีมชุดหญิง คว่ำชลบุรี คว้าเหรียญทองได้สำเร็จ ภาค 7 และ ตร.ราชบุรี แถลงผลปราบปรามยาเสพติด 2 จังหวัดได้พร้อมกลางจำนวนมาก์ ปชป.แบโผผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราชบุรี เขตจังหวัดราชุบรี ทั้ง 5 เขต์
จับเยาวชนอายุ 16 ปี รับจ้างส่งยาบ้าได้พร้อมของกลางกว่าสองหมื่นเม็ด อิทธิฤทธิ์รังต่อ หนุ่มจุดไฟเผา ลามไหม้ รง.หวิดวอด เหรียญทองที่ 7 ทีมบาสหญิงเมืองโอ่งถล่มเมืองหลวง คว้าเหรียญทองขาดลอย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com