ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
จับเยาวชนอายุ 16 ปี รับจ้างส่งยาบ้าได้พร้อมของกลางกว่าสองหมื่นเม็ด

ตำรวจภูธรโพธาราม จ.ราชบุรี นำตัวเยาวชนชาย อายุ 16 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 26,000 เม็ด มาทำการสอบปากคำ หลังทำการจับกุมได้ขณะผู้ต้องหา นำยาบ้ามาส่งให้ที่บริเวณคลองชลประทาน ต.เจ็ดเสมียน อ.โพธาราม 

สอบสวนผู้ต้องหา รับสารภาพว่า เป็นแค่เด็กรับจ้างส่งยาบ้า โดยจะได้ค่าจ้างครั้งละ 500-600 บาท และยังได้รับค่าจ้างเก็บยาบ้าไว้ที่บ้าน อีก 5,000 บาท 

การจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ไปทำการจับกุมตัวนายประวิทย์ พึ่งตัว พร้อมของกลางยาบ้า 200 เม็ด จาก ก่อนขยายผลจนทราบว่านายประวิทย์นั้นไปรับยาบ้ามาจากนายอนุชา จินดาเจี่ย อายุ 36 ปี เอเย่นต์รายใหญ่ จึงได้วางแผนล่อซื้อยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ด เมื่อถึงเวลานัดหมาย ปรากฏว่า นายอนุชาได้จ้างผู้ต้องหานำยาบ้ามาส่ง เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม ก่อนนำตัวไปตรวจค้นที่บ้านพักพบยาบ้า เพิ่มอีก 24,000 เม็ด ซึ่งเป็นยาบ้าที่นายอนุชา นำมาฝากไว้

ทางเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมตัวนายอนุชาที่บ้านพักแต่ไม่พบตัว จึงทำการขอศาลอนุมัติหมายจับนายอนุชา ในข้อหามีและจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ต่อไป

เหรียญทองที่ 8 ตะกร้อทีมชุดหญิง คว่ำชลบุรี คว้าเหรียญทองได้สำเร็จ ภาค 7 และ ตร.ราชบุรี แถลงผลปราบปรามยาเสพติด 2 จังหวัดได้พร้อมกลางจำนวนมาก์ ปชป.แบโผผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราชบุรี เขตจังหวัดราชุบรี ทั้ง 5 เขต์
เหรียญทองที่ 6 ทีมฟุตซอลชายราชบุรีผงาดแชมป์เจียงฮายเกมส์ ได้กฤษ์ วางทุ่นสร้างแนวเขตเตรียมลงสำรวจระเบิด ใต้สะพานจุฬาลงกรณ์ ยังไม่กระทบประชาชน เหรียญทองที่ 7 ทีมบาสหญิงเมืองโอ่งถล่มเมืองหลวง คว้าเหรียญทองขาดลอย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com