ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
เวทีถล่ม! นายอำเภอบ้านโป่ง-นักแสดงหลายคน ร้องลั่น หลังร่วมพิธีเปิดงานบนเวที (มีคลิป)

วันที่ 28 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 27 ต.ค. ได้เกิดเหตุการณ์ระทึก เมื่อเวทีที่ใช้ในการประกอบพิธีในการเปิดงานชุมชนนวัติวิถีชุมชนบ้านฆ้องน้อยและชุมชนวัดประชารังสรรค์ ภายในวัดประชารังสรรค์ หมู่ 12 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เกิดพังถล่มลงมา เนื่องจากรับน้ำหนักของผู้ที่ขึ้นไปยืนบนเวทีจำนวน 43 คนไม่ไหว

ได้ประกาศเชิญให้ผู้แสดงทั้งหมดพร้อมด้วยคณะผู้จัดงานจำนวน 43 คน หลังจากพิธีเปิดงานแล้ว ได้เชิญขึ้นมาบนเวทีเพื่อที่จะร่วมกันบันทึกภาพกับนายประยงค์ จันทร์เต็ง นายอำเภอบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ประธานในพิธีซึ่งยืนอยู่ตรงกลางเวที หลังจากที่ทุกคนได้เดินขึ้นไปยังบนเวทีครบทั้งหมด พิธีกรกำลังประกาศขอบคุณผู้ร่วมงานและขอบคุณสื่อมวลชน ทันใดนั้นได้เกิดเสียงพื้นเวทีทางด้านซ้ายของเวทีลั่น ทำให้นักแสดงที่นั่งอยู่ริมสนเกิดการตกใจและอุทาน ก่อนที่พื้นเวทีจะหักพังทรุดตัวลงทันทีทำให้ผู้แสดงทั้งหมดพร้อมด้วยคณะผู้จัดงานพร้อมด้วยนายอำเภอประธานในพิธีรวม 44 คน ทรุดลงไปกับพื้นเวทีด้วย

เจ้าหน้าที่และผู้ร่วมงานที่อยู่ด้านร่างต่างก็รีบเข้าไปช่วยเหลือทันทีและนำผู้ประสบเหตุทั้งหมดออกมาได้อย่างปลอดภัยและโชคดีที่ทุกคนไม่ได้รับอันรายใดๆ มีเพียงเจ็บเล็กน้อยและเสียขวัญ จากการตรวจสอบเวทีพบว่าคานเวทีอาจจะรับน้ำหนักไม่ไหว ประกอบกับเกิดฝนตกหนักติดต่อกันทำให้พื้นดินนิ่มและอาจจะเกิดการณ์ยุบตัวลงได้

วันที่ 27/10 ที่วัดประชารังสรรค์ อ.บ้านโป่ง ได้มีกิจกรรมการเปิดงานชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ระหว่างพิธีเกิดเหตุระทึกนิดหน่อย เวทีถล่ม! นายอำเภอบ้านโป่ง-นักแสดงหลายคน ไม่ได้รับบาดเจ็บ

โพสต์โดย Nop Buriratch เมื่อ วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2018
รวบยกแก๊งค์ หนุ่ม-สาวจากเมืองโอ่ง ขน“กัญชาอัดแท่ง” กว่า 200 กิโล รวบ 2 หนุ่มเมืองโอ่ง รับจ้างขนยาบ้า ส่งให้ผู้ค้ารายย่อย โชคร้าย ลุงปั่น 2 ล้อถูกเก๋งชน ร่างกระแทกเสียชีวิตทันที
หนุ่มเมาตกสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง กระแทกตอหม้อเจ็บสาหัส เตรียมกู้ระเบิดยุคสงครามโลกใต้สะพานจุฬาลงกรณ์ ระทีม 3 เหล่าทัพ คาดมี 3-5 ลูก ไม่รอด กองปราบ บุกรวบหนุ่มราชบุรี หนีคดีพยายามฆ่า - ขมขื่น
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com