ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ไม่รอด กองปราบ บุกรวบหนุ่มราชบุรี หนีคดีพยายามฆ่า - ขมขื่น

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ติดตามจับกุมตัว นายกิตติพงศ์ เกษร อายุ 21 ปี ชาว จ.ราชบุรี ผู้ต้องหา ตามหมายจับ 2 หมาย ของศาลจังหวัดราชบุรี ในข้อหา “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตฯ” และ อีกหมายจับเป็นข้อหา “ร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารฯ ,ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราฯ ถูกตำรวจกองปราบปราม จับกุมที่บริเวณหน้าร้านขายของชำไม่มีชื่อ ฯ ม.2 ต.อ่างหิน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2560 นายกิตติพงศ์ ได้ร่วมกับพวกที่หลบหนี ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าไปที่บ้านนางน้ำค้าง ผาสุก บริเวณบ้านเลขที่ 10 หมู่ที่ 13 ตำบลปากช่อง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรีจำนวนหลายนัด กระสุนปืนถูกนายรุ่งโรจน์ ผาสุก ได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่ กลุ่มของนายกิตติพงศ์ฯ ถูกนายเกริกพล หรือ คิว โกมลเปริน ซึ่งเป็นลูกชาย นางน้ำค้างฯ มองหน้า ต่อมาศาลจังหวัดราชบุรี ได้ออกหมายจับ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการสืบสวน และติดตามมาจนกระทั่งสืบทราบว่า นายกิตติพงศ์ ได้หลบหนี และปรากฏตัว อยู่ที่บริเวณหน้าร้านขายของชำฯ ดังกล่าว จึงได้เข้าทำการจับกุมตัวไว้ได้

ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติ ของนายกิตติพงศ์ฯ พบว่า เมื่อเดือน พฤศจิกายน 2560 เวลาประมาณ 20.00 น. นายกิตติพงศ์ เกษร ได้ร่วมกับพวก ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.ดาว (นามสมมติ) ที่บริเวณ พงหญ้าริมถนน ภายในหมู่บ้าน หมู่ที่ 6 ตำบลหนองกลางนา อ.เมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี และที่บ้านของนายกิตติพงศ์ฯ และศาลจังหวัดราชบุรี ได้ออกหมายจับ ในข้อหา “ร่วมกันพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช่อุบายหลอกลวงขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้ายฯ และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย”

ฝนตกหนักรถบรรทุกหมูเต็มคันเสียหลักตกคลอง หมูจมน้ำตายหลายตัว (มีคลิป) รวบ 2 หนุ่มเมืองโอ่ง รับจ้างขนยาบ้า ส่งให้ผู้ค้ารายย่อย โชคร้าย ลุงปั่น 2 ล้อถูกเก๋งชน ร่างกระแทกเสียชีวิตทันที
หนุ่มเมาตกสะพานข้ามแม่น้ำแม่กลอง กระแทกตอหม้อเจ็บสาหัส เตรียมกู้ระเบิดยุคสงครามโลกใต้สะพานจุฬาลงกรณ์ ระทีม 3 เหล่าทัพ คาดมี 3-5 ลูก นทท.15 ชีวิตจากเมืองโอ่ง รอดตายหวุดหวิด หลังขับรถฝ่าสายฝนตัดหน้าขบวนรถไฟ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com