ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
แค้นสะสม! โจ๋ปืนโหด จ่อยิงคู่อริ ร่างร่วงดับสลด กลางแยกไฟแดง

วันที่ 14 ต.ค. พ.ต.ต.ยุทธนา ภูเก้าแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุจากแพทย์เวร รพ.บ้านโป่งว่า มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บมารักษาตัว เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไฟแดงแสงชูโต เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก. และชุดสืบสวน

ภายในห้องฉุกเฉิน รพ.บ้านโป่ง พบผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายธีรนภ ปานณรงค์ อายุ 26 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีเทา สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าหน้าอกซ้าย 1 นัด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา สวนผู้ก่อเหตุทราบว่ามีลักษณะเป็นชาย สวมหมวกกันน็อกสีขาวเต็มใบ สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ

ต่อมา พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจตำบลเร่งออกติดตามตัวคนร้าย จนสามารถควบคุมตัว นายสถาพร บาททอง อายุ 30 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์คันก่อเหตุไว้ได้ในพื้นที่ ต.หนองปลาหมอ ส่วนผู้ก่อเหตุได้ไหวตัวหลบหนีไปได้

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธีรนภ ออกไปกับกลุ่มเพื่อนในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง กระทั่งร้านปิด ก็ต่างเดินทางกลับบ้าน ขณะที่นายธีรนภ พร้อมเพื่อนกำลังจอดรถจักรยานยนต์ติดสัญญาณไฟแดงอยู่นั้น ได้มีคนร้ายได้เดินลงจากรถจักรยานยนต์มายืนประกบข้าง แล้วชักปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ 1 นัด เข้าที่หน้าอก จนนายธีรนภ ร่วงตกพื้น ก่อนที่จะกระโดดขึ้นรถหลบหนีไป

พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย เปิดเผยว่า จากคำให้การของนายสถาพร ผู้ก่อเหตุ คือ นายแบงค์ (ไม่ทราบชื่อและนามสกุล) ส่วนสาเหตุคาดว่า คู่กรณีทั้ง 2 คน อาจเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน และในครั้งนี้ นายแบงค์ ได้พบกับนายธีรนภ จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงสังหารเพื่อล้างแค้น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะได้เร่งออกสืบสวน ติดตามตัวนายแบงค์ มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ทหารช่างราชบุรี เตรียมพร้อมไปฟื้นฟู อิเหนา !! วัดไม่มีเงินจ่าย! ชี้ค่าลงทะเบียน ‘หมา-แมว’ ต้องจ่ายเป็นแสน เหตุหมาถูกทิ้งนับร้อยตัว จับแก๊งค์เมืองโอ่ง ข้ามถิ่นตระเวนลักจยย. คืนหนึ่ง 3-4 คัน ลงมือแค่ 10 วิ ขี่ฉลุย
หนุ่มเมืองโอ่ง ทดสอบเรือแข่งเสียหลักชนเสาสะพานเสียชีวิต ชาวเมืองโอ่ง รวมตัวทำเข่งยักษ์ 9 คนโอบ แห่งเดียวในโลก ชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสวิถีไทย-ยวน สลด! หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนราวกั้น น็อตเสียบหัวกะโหลกเปิด เสีียชีวิตคาที่
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com