ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ของขวัญวันเกิด! “เนวิน”สั่งบุรีรัมย์บุกถล่มปราบราชบุรีให้ราบคาบ ทุบสถิติแต้มสูงสุดไทยลีก

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้นลูกทีมให้บุกไปเก็บสามคะแนนเหนือราชบุรี มิตรผล เอฟซี ให้ได้ เพื่อทำลายสถิติเก็บแต้มสูงสุดในศึกโตโยต้า ไทยลีก

ปราสาทสายฟ้าฉลองแชมป์โตโยต้า ไทยลีก สมัยที่ 6 ไปเรียบร้อยแล้ว และมีเป้าหมายสำคัญคือการทุบสถิติแต้มสูงสุดต่อหนึ่งฤดูกาลของตัวเองที่เคยทำไว้เมื่อปีที่แล้ว 86 แต้ม ซึ่งถ้าหากเกมส่งท้ายฤดูกาลบุรีรัมย์สามารถบุกไปเอาชนะราชบุรีได้ จะทำให้พวกเขาทำลายสถิติแต้มสูงสุดของตัวเองทันที ล่าสุด เนวิน ชิดชอบ ออกมากระตุ้นลูกทีมว่า

“แมตช์สุดท้ายของไทยลีก เป้าหมายคือ 3 แต้มเพื่อทำสถิติ 87 แต้มเป็น “แชมป์เหนือแชมป์” จะไม่มีใครทำลายสถิติของเราได้อีกต่อไป”

“แมตช์นี้จะไม่มี GU อยู่ข้างสนาม เพราะติดงาน MotoGP ที่บุรีรัมย์ แต่จะมีแฟนๆ GU12 ช่วยเป็นพลังใจ เช่นเคย อย่าทำให้ GU12 และ GU ผิดหวัง อยากได้ 3 แต้มนี้ เป็นของขวัญวันเกิดปีนี้ หวังว่าทุกคนจะทุ่มเท เพื่อทีมของเรา และแฟนๆ ของเรา”

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก นัดสุดท้ายของฤดูกาล บุกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม เวลา 18.00 น.

โจรใจเหี้ยม! ประกบถีบจยย.พยาบาลสาวคว่ำ แย่งกระเป๋า-ตบหน้า รวบหนุ่มราชบุรียัดยาบ้าเต็มยางอะไหล่คาด่านฯ พบแล้ว สาวราชบุรีหายตัวไป 3 วัน เป็นศพอยู่ภายในรถเก๋ง จมอยู่ในคลองชลประทาน
หนุ่มราชบุรี ขับกระบะขนผักอัดก็อปปี้ 18 ล้อ เสียชีวิคคาพวงมาลัย์ เหลือมยาว 4 เมตร พุ่งงับหัวตาวัย 60 คาดงูคงตกใจเมื่อพบคน รถชนพ่อเฒ่า 88 ปี เสียชีวิต หลังหิ้วกรงหนูข้ามถนนจะไปปล่อย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com