ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
"มด หน้าลาย" ดอดมอบตัว ตร.ราชบุรี หลังก่อดคีชิงทรัพย์หวังข่มขืน หญิงสาวเมืองกาญฯ

หนุ่มหื่นสักลายเต็มหน้าเข้ามอบตัว หลังก่อเหตุดักฉุดทำร้ายหญิงสาว แถมพยายามลากขึ้นรถ พบประวัติก่อคดีอื้อ เคยตกเป็นผู้ต้องหาตั้งแต่เป็นเยาวชน

หลังจากที่มีหญิงสาวชาวกาญจนบุรี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ถูกชายหนุ่มที่สักลายเต็มใบหน้า สะกดรอยตามออกมาจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใจกลางเมืองกาญจนบุรี ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์เข้าประกบและลงมือทำร้ายร่างกาย พร้อมชิงเอาโทรศัพท์มือถือและพยายามที่จะลากหญิงสาวขึ้นรถจักรยานยนต์ไป แต่หญิงสาวพยายามขัดขืนและวิ่งหลบหนีไปขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดีได้ทัน ทำให้คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีพร้อมนำเอาโทรศัพท์มือถือของหญิงสาวไปด้วย เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 03.00 น. ของวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.ย. นายประสาน แย้มชื่น หรือ มด หน้าลาย คนร้ายที่ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาดิน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรีแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังทนแรงกดดันที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจกระจายกำลังออกติดตามตัวไม่ไหว

และรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยอ้างว่าก่อนเกิดเหตุ ได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงจนมีอาการมึนเมาและเห็นผู้เสียหายมีรูปร่างหน้าตาดี จึงพยายามเข้าไปใกล้เพื่อจะตีสนิท แต่ด้วยความเมาจึงไปเหยียบเท้าของหญิงสาวเข้า จึงถูกด่าทอ เมื่อสถานบันเทิงปิดบริการ จึงออกมาดักรอหญิงสาวรายดังกล่าว กระทั่งหญิงรายดังกล่าวออกมาจากสถานบันเทิงและขี่รถจักรยานยนต์ไปรับประทานอาหารที่ตลาดโต้รุ่งตามลำพัง จึงขี่รถติดตามไปและรอจนหญิงสาวรับประทานอาหารเสร็จและจอดแวะโทรศัพท์ที่จุดป้ายรถเมล์หน้าโรงเรียนเทศบาล 5 จึงตรงเข้าไปก่อเหตุ โดยชิงเอาโทรศัพท์มือถือมาก่อนจะชักกุญแจรถและใช้กำปั้นชกเข้าไปที่ใบหน้าและท้องของหญิงสาวหลายครั้ง ก่อนจะขี่รถหลบหนีไป อย่างไรก็ตามคำให้การของนายประสานขัดกับผู้เสียหาย

โดยผู้เสียหายยืนยันว่า ไม่เคยรู้จัก นายประสาน ผู้ก่อเหตุมาก่อนและไม่เคยไปด่าทอตามที่ถูกกล่าวอ้าง วันเกิดเหตุ ผู้เสียหายนายประสาน เมาและขึ้นไปเต้นอยู่บนเวที จึงจำลักษณะของ นายประสาน ได้ชัดเจน เพราะมีลายสักเต็มใบหน้า ช่วงเกิดเหตุผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากตลาดโต้รุ่งหลังแวะรับประทานอาหารตามลำพัง และมาจอดโทรศัพท์หาเพื่อนที่มาเที่ยวด้วยกันที่บริเวณป้ายรถเมล์

ผู้เพาะเลี้ยงกุ้งเมืองราชบุรีสุดช้ำ! กุ้งถูกวางยาตายยกบ่อนับแสนตัว บุกจับ นักร้องรุ่นเก๋า คาบ้าน ยึดยาบ้าเพียบ! อ้างรับฝาก-ได้ค่าจ้างครั้งละ 2 พัน รถหกล้อชนสิบล้อไฟลุกท่วมทั้งสองคัน เจ็บ 5 คน
หนุ่มราชบุรี ดวลปืนเจ้าหน้าที่ พี่ชายเสียชีวิต หลังก่อคดีลักทรัพย์ อุกอาจ! วัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่ จยย.นศ.ช่าง เพลิงลุกเสียหายทั้งคัน สองหนุ่มตั้งวงดื่มจนเมา พูดไม่เข้าหู วางมวยกลางวง คว้าปากฉลามแทงเพื่อนสาหัส
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com