ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
สองหนุ่มตั้งวงดื่มจนเมา พูดไม่เข้าหู วางมวยกลางวง คว้าปากฉลามแทงเพื่อนสาหัส

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 22 ก.ย.61 ร.ต.อ.ทรงพล ตันเจริญ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงบาดเจ็บสาหัส ในโรงงานหล่อพระแห่งหนึ่งใน ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง ตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน

ที่เกิดเหตุพบในห้องพักคนงานมีร่องรอยของเลือดนองพื้นอยู่เป็นจำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำตังส่งโรงพยาบาลบ้านโป่งไปก่อนหน้านี้ หลังถูกแทงบริเวณหน้าอก จนเลือดไหลคั่งในปอด ทราบชื่อต่อมา นายเมียน เนียง อายุ 41 ปี สัญชาติเมียนมา ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายคะเยา เซา อู อายุ 27 ปี สัญชาติเมียนมา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ ด้วยอาการมึนเมา พบร่องรอยถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บบริเวณลำคอ

สอบสวนทราบว่า ทั้ง 2 เป็นคนงานของโรงหล่อพระดังกล่าว โดยนายคะเยาผู้ก่อเหตุเพิ่งเข้ามาทำงานได้ไม่กี่วัน ก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ได้ตั้งวงดื่มสุรากันจนเมา กระทั่งนายคะเยาเกิดไปพูดผิดหูนายเมียนเข้า จึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น สุดท้ายถูกนายเมียนชกต่อยและใช้ไขควงแทงเข้าที่ลำคอบาดเจ็บ นายคะเยาจึงคว้าขวดมาทำเป็นปากฉลาม แล้วแทงไปที่หน้าอก จนนายเมียนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการนำตัวนายคะเยามาสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียด แล้วดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ราชบุรี พบยาจุดกันยุงอันตราย ใส่สารต้องห้ามขายตามท้องตลาดทั่วไป บุกจับ นักร้องรุ่นเก๋า คาบ้าน ยึดยาบ้าเพียบ! อ้างรับฝาก-ได้ค่าจ้างครั้งละ 2 พัน รถหกล้อชนสิบล้อไฟลุกท่วมทั้งสองคัน เจ็บ 5 คน
หนุ่มราชบุรี ดวลปืนเจ้าหน้าที่ พี่ชายเสียชีวิต หลังก่อคดีลักทรัพย์ อุกอาจ! วัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่ จยย.นศ.ช่าง เพลิงลุกเสียหายทั้งคัน แบบนี้ก็มีด้วย โจรฝาท่อ ขโมย 3 หมู่บ้าน เสียหายนับแสนบาท กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายได้
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com