ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
อุกอาจ! วัยรุ่นปาระเบิดปิงปองใส่ จยย.นศ.ช่าง เพลิงลุกเสียหายทั้งคัน์

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 21 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.หญิง เกวลิน นิ่มนวล ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิด เหตุหลังได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ถูกเพลิงลุกไหม้อยู่ที่บนสะพานต่างระดับ โคกหม้อ หมู่ 1 ต.พงสวาย อ.เมือง โดยที่เกิดพบรถจักรยานไม่ทราบสียี่ห้อ เหลือเพียงหมายเลขทะเบียน 8 กข-1584 กทม. ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่าเป็นนักศึกษาช่าง จากสถาบันแห่งหนึ่ง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี อาการไม่สาหัส

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบถามนายบุญหยาด นิ่มอนิล เจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ซึ่งมาถึงที่เกิดเหตุก่อน เปิดเผยว่า ช่วงที่มาถึงเห็นเพลิงกำลังลุกไหม้รถจักรยานยนต์อยู่ และรถดับ ได้มาช่วยกันฉีดน้ำ แต่ไม่ทันเพราะรถเสียหายไปทั้งคัน และได้สอบถามผู้บาดเจ็บ ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุก็บอกขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ออกมาจากวิทยาลัย เพื่อจะกลับบ้าน ก็มีกลุ่มแก๊งวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมาประมาณ 10 คัน จากนั้นก็เร่งเครื่องแซงมาและปาระเบิดใส่รถตนจนล้ม แรงระเบิดมากระแทกที่หน้าอกได้รับบาดเจ็บ จากนั้นไฟก็ลุกไหม้รถจนต้องวิ่งหนี ส่วนกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ รีบขี่รถจักรยานยนต์หนีไป และยืนยันว่าไม่รู้จักกับกลุ่มที่ก่อเหตุ

ส่วนระเบิดดังกล่าวน่าจะเป็นระเบิดปิงปองลูกกลม ๆ ที่ทำขึ้นเอง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสืบสวนหาสาเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตั้งแต่ทางขึ้นสะพานไปตลอดเส้นทาง เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดกลุ่มนี้มาดำเนินคดีต่อไป

ราชบุรี พบยาจุดกันยุงอันตราย ใส่สารต้องห้ามขายตามท้องตลาดทั่วไป บุกจับ นักร้องรุ่นเก๋า คาบ้าน ยึดยาบ้าเพียบ! อ้างรับฝาก-ได้ค่าจ้างครั้งละ 2 พัน รถหกล้อชนสิบล้อไฟลุกท่วมทั้งสองคัน เจ็บ 5 คน
หนุ่มราชบุรี ดวลปืนเจ้าหน้าที่ พี่ชายเสียชีวิต หลังก่อคดีลักทรัพย์ ประกาศแล้วแบ่ง เขตการเลือกตั้ง ราชบุรี มีสส. เท่าเดิม แบบนี้ก็มีด้วย โจรฝาท่อ ขโมย 3 หมู่บ้าน เสียหายนับแสนบาท กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้ายได้
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com