ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ยังเที่ยวได้@ นอภ.สวนผึ้งคอนเฟิร์ม น้ำตกเก้าชั้น-แก่งส้มแมวปลอดภัย

นายอำเภอสวนผึ้งยืนยันความปลอดภัยเที่ยวน้ำตกเก้าชั้น

วันนี้(15 ส.ค. 61) นายฑรัส เหลืองสะอาด นายอำเภอสวนผึ้ง เปิดเผยว่าสถานการณ์น้ำในน้ำตกเก้าชั้น และแก่งส้มแมว ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของอำเภอสวนผึ้ง ขณะนี้ระดับน้ำยังอยู่ในภาวะปกติ นักท่องเที่ยวสามารถมาเล่นน้ำและท่องเที่ยวได้อย่างปลอดภัย โดยฝนที่ตกลงมาช่วงนี้ยังไม่ส่งผลกระทบแต่อย่างใดเพราะมีปริมาณน้อย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยและป้องกันอันตรายขอให้นักท่องเที่ยวปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่

อย่างไรก็ตามอำเภอสวนผึ้งมีมาตรการด้านความปลอดภัยซึ่งมีเจ้าหน้าที่จะประสานข้อมูลกันตลอด โดยเฉพาะบนแหล่งต้นน้ำของน้ำตกทั้งสองแห่งหากมีปริมาณน้ำมากหรือเปลี่ยนแปลงจะมีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ และติดตามเฝ้าระวังพร้อมแจ้งเตือนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ภาพน้ำตกเก้าชั้น ในชั้นที่ 9 โดย เด็กน้อย หัดถ่ายภาพ

ชื่นชมอดีตหนุ่มเทคนิคราชบุรี ฐานะยากจน ลงทุนขายข้าวมันไก่ จนสภามหาวิทยาลัยมอบเกียรติบัตรเชิดชูู่ ฆาตกรฆ่าข่มขืนสาวใหญ่ราชบุรี หวิดโดนประชาทัณฑ์ขณะทำแผน ทหารช่างราชบุรี เตรียมพร้อมสร้างสะพานแบริ่ง ช่วยชาวบ้านใต้เขื่อน
ท่าอากาศยานเล็ง พัฒนาโครงการสนามบินส่วนตัว รองรับมหาเศรษฐีทั่วโลก ลูกช็อก เพิ่งมาไหว้แม่เมื่อวาน เจออีกทีกลายเป็นศพเปลือย ตร.รวบคนร้ายทันควัน ดัมพ์กระบะรถพ่วงค้าง หนุ่มคนขับถือค้อนไปเคาะ ก่อนร่วงทับร่างเสียชีวิตสยอง
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com