ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ผวากลางดึก! แม่ค้าถูกเก๋งปริศนา กระหน่ำยิงบ้าน อยู่อย่างหวาดระแวง

วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ต.ยุทธนา ภูเก้าแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งว่า น.ส.จิตรา รวยสินธรรม อายุ 25 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 44/4 หมู่ 17 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ยิงใส่บ้านพัก จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ต.เฉลียว สวัสดิ์พันธ์ สวป. ชุดสืบสวน และสายตรวจตำบลท่าผา

ที่เกิดเหตุมีลักษณะเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ที่กำแพงบ้านและเสาโครงหลังคาเหล็กพบรอยกระสุนปืน และพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาด 3 หัว ตกอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.จิตรา มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายข้าวแกงอยู่ในเขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง และไม่เคยมีปัญหาบาดหมางกับใครมาก่อน ในช่วงกลางดึกขณะกำลังนอนพักผ่อน ได้ยิงเสียงดังคล้ายอาวุธปืนจำนวนหลายนัด กระหน่ำยิงมาจากหน้าปากซอยพุ่งเข้ามาที่ตัวบ้าน และก็ได้ยินเสียงรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียนขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่กล้าออกไปดูเนื่องจากเกรงว่าจะเกิดอันตราย กระทั่งรุ่งเช้าเดินสำรวจบ้านก็พบรอยกระสุนตามกำแพงและโครงหลังคาบ้าน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ดำเนินการเก็บหัวกระสุนและบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนีเพื่อหารูปพรรณของรถและคนก่อเหตุ เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

รวบแล้ว สามี - ภรรยาชาวราชบุรี ถีบพระขโมยเงินวัดู่ อย่างงี้ก็มีด้วย โจรร้ายทำทีขอซื้อบุหรี่ ก่อนสบโอกาสเผลอฉกหนีต่อหน้าต่อหน้า พบศพแล้ว หนุ่มราชบุรีกระเด็นตกน้ำ หลังกระบะขับชน เสียชีวิต 2 ศพ
‘วัดไทยประจัน’ รำลึกรัชกาลที่ 9 สร้างช่อฟ้าเลข ๙ ยอดอุโบสถ หนึ่งเดียวในไทย บอกมาซะดี ๆ ใครลืมไว้ พบยาบ้าห่อเบ้อเริ่ม ฝังดินกลางทุ่งในจังหวัดราชบุร น่าสน @ วัดเมืองโอ่ง เปิดให้นักท่องเที่ยวพักฟรี ที่นอนนุ่ม สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บนเมรุเผาศพ
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com