ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
อย่างงี้ก็มีด้วย โจรร้ายทำทีขอซื้อบุหรี่ ก่อนสบโอกาสเผลอฉกหนีต่อหน้าต่อหน้า

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.สุรชัย บุญอินทร์ รอง สว. ( สอบสวน ) พร้อมตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังรับแจ้งมีคนร้ายบุกเข้าทำทีขอซื้อบุหรี่ ภายในร้านขายของชำ จิตรเจริญ ตั้งอยู่เลขที่ 18/1 หมู่ 10 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง โดยนางสมจิตร ใจเจน อายุ 71 ปี เจ้าของร้านได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์เปิดเป็นร้านขายของชำ หลังจากมีโจรฉกบุหรี่หายไปต่อหน้าต่อตาจำนวน 4 คอตตอน มูลค่ากว่า 2,000 บาท

นางสมจิตร เจ้าของร้านให้การว่า ขณะกำลังขายของอยู่หน้าร้าน คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี รูปร่างผอม สวมเสื้อยืดคอปกสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสามส่วน ทำทีเข้ามาขอซื้อบุหรี่ 3 คอตตอน ตนจึงเข้าไปหยิบของที่หลังร้าน เอามาวางบนเคาน์เตอร์ ก่อนคนร้ายบอกเอาเพิ่มอีก 1 คอตตอน เมื่อสบจังหวะคนร้ายรวบบุหรี่ทั้งหมด วิ่งไปขึ้นรถกระบะแค็ปยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่จอดติดเครื่องอยู่หน้าร้านขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน สามารถจับภาพพฤติกรรมคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน ส่วนทะเบียนรถคนร้ายไม่ได้ติดแผ่นป้ายทะเบียนไว้ ซึ่งอาจเตรียมการมาก่อเหตุโดยเฉพาะ และเมื่อวันก่อนเพิ่งมีร้านขายของชำในพื้นที่ อ.บ้านโป่ง อีก 2 ร้าน ถูกคนร้ายลักษณะเดียวกันและใช้ยานพาหนะเดียวกันก่อเหตุเข้าไปขโมยสุรา เบื้องต้นคาดคนร้ายน่าจะเป็นคนเดียวกัน และเป็นคนนอกพื้นที่ขณะก่อเหตุไม่ได้ปิดบังใบหน้า จึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนิน คดีตามกฎหมายต่อไป

หนุ่มราชบุรีเสียชีวิต หลังขี่ จยย. ชนกระบะตกลงคลองู่ ฟังชัด ๆ วินาทีเผชิญหน้า หลังวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรับหนีเพราะไม่มีเงินสินสอด ไม่มั่นใจลูกในท้อง ไม่รับคำขอโทษ (มีคลิป) ตำรวจบ้านโป่ง เร่งหาเบาะแสหนุ่มถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ตัดอวัยวะเพศ
รวบแล้วมือมืดตัด “จู๋” ช่างทาสี เผยปมแค้นเมาแล้วเฮี้ยน อุตส่าห์ช่วยกลับมาเทครัว ทหารค่ายบูรฉัตรระดมช่วยกระบะขึ้นจากคลอง หลังถูกเก๋งชนสาหัส หนุ่มก่อสร้างกินเหล้ากับเพื่อน เกิดทะเลาะ ถูกแทงไส้ไหลดับอนาถ คาบ้านพัก
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com