ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ทหารค่ายบูรฉัตรระดมช่วยกระบะขึ้นจากคลอง หลังถูกเก๋งชนสาหัส

เวลา 21.20 น. วันที่ 25 ก.ค. ร.ต.ท.ณัฐพล กลิ่นชนะ ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ เดินทางไปที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋งชนรถปิกอัพจนกระเด็นตกลงไปใน คลอง และมีผู้ติดอยู่ในรถปิกอัพ ที่บริเวณถนนสาย ราชบุรี-จอมบึง หน้าค่ายบุรฉัตร หมู่ 15 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง

โดยที่เกิดเหตุพบว่ามีกำลังพลของเจ้าหน้าที่ทหารจาก ค่ายบุรฉัตรประมาณ 20 นาย กำลังช่วยดึงรถปิกอัพขึ้นมาจากคลองซึ่งมีน้ำลึกมากกว่า 2 เมตร ขึ้นมาได้พร้อมกับช่วยกันนำผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส และชายอีก 1 ราย ขึ้นมาช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นแต่พบว่าไม่มีชีพจรแล้ว จากนั้นทหารนายหนึ่งได้ช่วยทำการปั๊มหัวใจให้กับชายคนดังกล่าว จนมีชีพจรขึ้นมา ก่อนเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จะนำรถพยาบาลมาช่วยนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี เพื่อให้แพทย์ช่วยชีวิตเป็นการด่วน

จากการตรวจสอบทราบว่าว่ารถปิกอัพที่ตกลงไปในคลองนั้น ยี่ห้อ ฟอร์ด สีบรอนซ์ เงิน หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ล-0294 กรุงเทพฯ สภาพล้อด้านขวาหลุด หัวทิ่มอยู่ในคลองชลประทาน ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์ เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า สีแดง หมายเลขทะเบียน กบ-1080 กาญจนบุรี สภาพด้านพังยับเยิน ล้อยางด้านหน้าแตกทั้งสองข้าง ส่วนผู้ขับขี่รถนั้นทราบเพียงชื่อนายโจ๊ก อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป ทิ้งไว้แต่เพียงเพื่อนที่นั่งมาในรถ 3 คน ซึ่งมีอาการเมาสุราจนพูดจาไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดไว้สอบสวน

โดยนายเฉลิมชัย รักมณี อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 3 ต.หวายเหนียว อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เป็นหนึ่งในผู้ที่นั่งมากับรถยนต์เก๋ง บอกว่าเมื่อเกิดเหตุแล้วไม่รู้ว่าคนขับหายไปไหน ส่วนก่อนเกิดเหตุนั้นได้ไปนั่งดื่มสุราที่บ้านเพื่อนของนายโจ๊กกันมา แต่บ้านที่ไปนั่งดื่นสุรากันนั้นไม่ทราบว่าเขาเรียกหมู่บ้านอะไร เพราะตนไม่ได้เป็นคนพื้นที่นี้ พอขากลับตนนั่งหลับมาข้างหลัง จึงไม่ทราบว่าเกิดเหตุได้อย่างไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่านายโจ๊ก พร้อมกับเพื่อนนั้นอาจจะขับรถมาด้วยความเร็ว และอยู่ในอาการมึนเมาทำให้รถนั้นเสียหลักไปชนป้ายบอกทางกลางถนน ก่อนจะไปเฉี่ยวรถปิกอัพที่ขับมาทางด้านซ้าย ทำให้ปิกอัพเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน และเป็นช่วงที่มีกำลังพลของทหารผ่านมาประสบเหตุจึงได้ลงไปช่วยกันดึงรถขึ้น มาจากคลอง พร้อมกับช่วยนำคนเจ็บขึ้นมาได้ทันจึงรอดตายอย่างหวุดหวิดดังกล่าว

จับชาวเมืองโอ่งยกคณะ เล่นการพนันกลางรีสอร์ทหรู่ ฟังชัด ๆ วินาทีเผชิญหน้า หลังวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรับหนีเพราะไม่มีเงินสินสอด ไม่มั่นใจลูกในท้อง ไม่รับคำขอโทษ (มีคลิป) ตำรวจบ้านโป่ง เร่งหาเบาะแสหนุ่มถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ตัดอวัยวะเพศ
รวบแล้วมือมืดตัด “จู๋” ช่างทาสี เผยปมแค้นเมาแล้วเฮี้ยน อุตส่าห์ช่วยกลับมาเทครัว สยอง ! หนุ่มถูกทำร้ายแถมตัดเจ้าโลกโยนทิ้งในร้านคาราโอเกะ แจ้งความเจ้าบ่าวทำวิวาห์ล่ม สูญค่าจัดงาน ด้านเจ้าบ่าว เปิดใจมีแฟนแล้ว ขอโอกาสทางสังคมี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com