ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
รวบแล้วมือมืดตัด “จู๋” ช่างทาสี เผยปมแค้นเมาแล้วเฮี้ยน อุตส่าห์ช่วยกลับมาเทครัว

จากกรณี นายสุวิทย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาว จ.ตรัง ถูกส่งตัวมารักษาที่ ร.พ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เมื่อเวลา 3.30 น. วันที่ 22 ก.ค. ด้วยอาการมึนเมา ไม่ได้สติ ถูกทำร่ายร่างกายด้วยของแข็งจนมีแผลแตกที่ศีรษะ หน้าปูดบวม เลือดออกหู และที่สำคัญโดนตัดอวัยวะเพศจนเหลือแต่ตอ โดยนายสุวิทย์ ให้การว่าไปเที่ยวดื่นกินร้านคาราโอเกะจนเมาแล้วจำอะไรไม่ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 23 ก.ค. พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี พร้อมทีมชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี นำตัว นายเพิ่มศักดิ์ เพ็ชรประเสริฐ หรือเอียด อายุ 50 ปี ชาว จ.ตรัง เดินทางไปเก็บพยานหลักฐานที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี หลังให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายและตัดอวัยวะเพศของ นายสุวิทย์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในบ้านแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอนของนายสุวิทย์ จะอยู่บริเวณด้านนอก ส่วนห้องด้านในเป็นของ นายเพิ่มศักดิ์ และภรรยา นอกจากนั้นในห้องครัวพบมีดทำครัว 3 เล่ม วางอยู่บนโต๊ะ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นมีดที่ใช้ก่อเหตุตัดอวัยวะเพศ นอกจานนั้นยังพบอุปกรณ์ช่างจำนวนหนึ่งวางอยู่หน้าชั้นโทรทัศน์ ซึ่งคาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ทำร้ายจนศีรษะแตก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายเพิ่มศักดิ์ ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่า ตนเป็นหัวหน้าช่างสีอู่ต่อรถบัสแห่งหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน ตนได้รับโทรศัพท์จากนายสุวิทย์ และนายเอ (นามสมมุติ) ว่ากำลังตกงาน จึงบอกให้ขึ้นมาทำงานด้วยกัน โดยให้พักอาศัยอยู่กับตนที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 ก.ค. หลังเลิกงาน พวกตนได้นั่งดื่มกินกันตามปกติ ส่วนภรรยาได้เข้านอนในห้อง จากนั้นเวลาประมาณ 2.00 น. ตนพร้อมนายเอ ได้ขี่รถจยย.ออกไปซื้อเบียร์ที่ร้านขายของชำ

ขณะนั้น นายสุวิทย์ ได้ไปเปิดประตูห้องนอน เข้าไปจับภรรยาของตนหวังจะข่มขืน แต่ไม่สำเร็จ ภรรยาวิ่งหนีออกมาได้ เป็นจังหวะเดียวกับที่ตนกลับเข้าบ้านมาพบเหตุการณ์พอดี จึงโมโหจัด จับนายสุวิทย์เข้าไปในบ้าน แล้วใช้เครื่องมือช่างทำร้ายร่างกายจนสลบ ก่อนจะหยิบมีดทำครัวเฉือนอวัยวะเพศ โยนทิ้งในดงหญ้าหน้าบ้าน เมื่อได้สติจึงโทรศัพท์ไปไหว้วานให้คนรู้จัก ขับรถกระบะพานายสุวิทย์ ไปส่งรักษาตัวที่ ร.พ.บ้านโป่ง กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ชุดสืบสวนได้ติดต่อ นายเพิ่มศักดิ์ ซึ่งเป็นหัวหน้าช่าง พร้อมออกติดตามรถกระบะต้องสงสัยจนรู้ว่าเป็นผู้ใด และสืบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม จนสุดท้ายนายเพิ่มศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุเนื่องจากโกรธที่นายสุวิทย์ เข้าไปจะข่มขืนภรรยาตัวเอง ซึ่งจะได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับอวัยวะเพศที่ถูกโยนทิ้งออกมาหน้าบ้านนั้น เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันหาแต่ก็ไม่พบ เนื่องจากเวลาเกิดเหตุผ่านไปนาน ประกอบกับพื้นที่ละแวกบ้านมีทั้ง สุนัข แมว ไก่ และสัตว์เลี้ยวอื่นๆ อยู่เป็นจำนวนมาก จึงคาดว่าอาจถูกกินไปแล้วก็เป็นได้

จับชาวเมืองโอ่งยกคณะ เล่นการพนันกลางรีสอร์ทหรู่ ฟังชัด ๆ วินาทีเผชิญหน้า หลังวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรับหนีเพราะไม่มีเงินสินสอด ไม่มั่นใจลูกในท้อง ไม่รับคำขอโทษ (มีคลิป) ตำรวจบ้านโป่ง เร่งหาเบาะแสหนุ่มถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ตัดอวัยวะเพศ
อีกเรื่องที่คนไม่รู้! ทีมท่อสูบน้ำซึ่ง 2 จังหวัด (ราชบุรี - นครปฐม) เครื่องสูบน้ำขนาดเล็ก ผู้ปิดทองหลังพระภายในถ้ำ สยอง ! หนุ่มถูกทำร้ายแถมตัดเจ้าโลกโยนทิ้งในร้านคาราโอเกะ แจ้งความเจ้าบ่าวทำวิวาห์ล่ม สูญค่าจัดงาน ด้านเจ้าบ่าว เปิดใจมีแฟนแล้ว ขอโอกาสทางสังคมี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com