ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ตำรวจบ้านโป่ง เร่งหาเบาะแสหนุ่มถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ตัดอวัยวะเพศ

คดีหนุ่มเมืองตรัง ที่ถูกทำร้ายร่างกายและตัดอวัยวะเพศ ที่จังหวัดราชบุรี อาการยังสาหัส ขณะที่ตำรวจยังเร่งหาเบาะแสของผู้เกี่ยวข้องตามจุดต่างๆ

เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี บอกว่าขณะนี้พอทราบจุดเกิดเหตุแล้ว แต่ยังอยู่ระหว่างติดตามรถกระบะ สีดำ ที่มีชาย 2 คน นำตัวผู้บาดเจ็บมาส่งที่โรงพยาบาลบ้านโป่ง ซึ่งเชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำร้ายร่างกาย

โดยเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบภาพจากกล้อววงจรปิดตามจุดต่างๆเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมมาประกอบ ในการติดตามหาตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้บาดเจ็บอาจมีปัญหาส่วนตัวแล้วถูกตามมาทำร้าย แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถสอบปากคำได้ เนื่องจากผู้บาดเจ็บได้รับความกระทบกระเทือนที่ศีรษะอย่างแรง ทำให้ยังอยู่ในอาการสลึมสลือ จำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ ต้องรอให้อาการดีขึ้นกว่านี้ก่อนจึงจะสอบปากคำได้ นอกจากนี้ ยังให้เจ้าหน้าที่เฝ้าดู หากมีญาติมาเยี่ยมจะได้สอบถามถึงสาเหตุเบื้องต้นด้วย

สำหรับเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 03.00 น.วันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโป่ง ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลบ้านโป่ง ว่ามีผู้บาดเจ็บถูกส่งตัวมารักษาในสภาพร่างกายบอบช้ำ และถูกตัดอวัยวะเพศ คาดว่าถูกทำร้ายร่างกาย ตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าเป็นชาวจังหวัดตรัง มาทำงานเป็นช่างสีที่อู่ต่อรถบัสแห่งหนึ่งได้เพียง 1 เดือน ก่อนเกิดเหตุไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนอีก 2 คน ที่ร้านคาราโอเกะจนกระทั่งถูกทำร้าย

จับชาวเมืองโอ่งยกคณะ เล่นการพนันกลางรีสอร์ทหรู่ ฟังชัด ๆ วินาทีเผชิญหน้า หลังวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรับหนีเพราะไม่มีเงินสินสอด ไม่มั่นใจลูกในท้อง ไม่รับคำขอโทษ (มีคลิป) ตำรวจลุยปิด 2 โรงงานขยะอิเล็กทรอนิกส์เมืองโอ่งเมินคำสั่ง ลอบเปิดดำเนินกิจการ
อีกเรื่องที่คนไม่รู้! ทีมท่อสูบน้ำซึ่ง 2 จังหวัด (ราชบุรี - นครปฐม) เครื่องสูบน้ำขนาดเล็ก ผู้ปิดทองหลังพระภายในถ้ำ สยอง ! หนุ่มถูกทำร้ายแถมตัดเจ้าโลกโยนทิ้งในร้านคาราโอเกะ แจ้งความเจ้าบ่าวทำวิวาห์ล่ม สูญค่าจัดงาน ด้านเจ้าบ่าว เปิดใจมีแฟนแล้ว ขอโอกาสทางสังคมี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com