ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
ฟังชัด ๆ วินาทีเผชิญหน้า หลังวิวาห์ล่ม เจ้าบ่าวรับหนีเพราะไม่มีเงินสินสอด ไม่มั่นใจลูกในท้อง ไม่รับคำขอโทษ (มีคลิป)

มะนาว เจ้าสาวถูกเทงานแต่ง เผยฝ่ายชายรับปากจะแต่ง เพราะเห็นแก่ลูก แฉฝ่ายชายโกหกอายุว่า 23 และกิ๊กสาวแชทมาขู่ เตรียมเป็นหม้ายขันหมาก ด้านฝ่ายชายรับที่ไม่มาเพราะเรื่องสินสอด และไม่มั่นใจว่าลูกในท้องของใคร

วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 รายการโหนกระแส ทางช่อง 28 ได้สัมภาษณ์กรณีข่าวดัง เหตุวิวาห์ล่ม โดย มะนาว เจ้าสาวถูกเทงานแต่ง เปิดเผยว่า ตนเองท้อง และเชื่อว่าเขาจะมางานแต่ง เขารับปากกับตนว่าจะทำเพื่อลูก เพราะหมามันยังรักลูกของมันเลย จึงเชื่อว่าอย่างไรเขาก็จะมา มาโดยตลอด ซึ่งที่ผ่านมาเขาทำดี มีพฤติกรรมดีตลอด ตนเองไม่รู้มาก่อนว่าเขาอายุ 18 เพราะเขาโกหกว่าอายุ 23 ปี เงินค่าสินสอดทุกอย่างตนเองยอมหามาเอง 200,000 บาท ต่อให้ฝ่ายเจ้าบ่าวไม่มีเงินสักบาทมาแต่ง ตนเองก็ยอมจ่ายเอง รวมถึงเงิน 60,000 บาท ที่ทางเจ้าบ่าวอ้างว่าเตรียมเอาไว้ด้วย ขอเพียงแค่เขามาแต่ตัว มาเข้าพิธีตามที่รับปากว่าจะทำเพื่อลูก

ทั้งนี้ หลังเกิดเรื่อง ตอนนี้ตนเองก็ไม่ได้รักเขาแล้ว ก่อนหน้านี้ตนเองเคยคิดฆ่าตัวตาย แต่สงสารพ่อกับแม่ อย่างไรก็ตาม ในส่วนของค่าใช้จ่ายงานแต่งที่เกิดขึ้น ตนต้องการให้ทางครอบครัวฝ่ายเจ้าบ่าวรับผิดชอบส่วนตรงนี้ทั้งหมด จำนวนเงิน 600,000 บาท เพราะฝ่ายเขาผิดสัญญาตามข้อตกลงที่ว่าจะมาขอ

มะนาว กล่าวว่า เรื่องลูกในท้อง ตนเองขอทำเรื่องเป็นฝ่ายดูแลลูกแต่เพียงผู้เดียว เขาไม่มีสิทธิ์จะมายุ่งกับลูก และไม่ขอรับคำขอโทษจากอีกฝ่าย พร้อมยืนยันที่จะเอาเรื่องถึงที่สุด และถ้าไม่เชื่อว่าลูกเป็นของเขาก็พร้อมที่จะตรวจสอบทุกอย่าง

ส่วนเรื่องประเด็นฝ่ายชายมีคนอื่นนั้น มะนาวบอกว่า เขามีผู้หญิงอื่น เขาโพสต์เฟซบุ๊กสาธารณะ ด้านภาคิน บอกว่า ผมมีมานานแล้ว แต่ไม่ได้เปิดตัว

มะนาว ทิ้งท้ายทั้งน้ำตาว่า ในส่วนของผู้หญิงที่แชทมาบอกว่า ระวังจะเป็นหม้ายขันหมาก ก่อนที่จะมีงานแต่งนั้น ตนไม่คิดว่าผู้หญิงคนนี้เขาจะทำจริง อยากบอกว่าคุณชนะแล้ว เพราะตนเป็นหม้ายขันหมากจริง ๆ

ด้าน ภาคิน เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า สาเหตุที่ตนเองไม่ยอมมางานแต่งเพราะเรื่องสินสอด ตนเองก็รักลูก แต่ตอนนี้ตนเองไม่ได้รักมะนาวแล้ว ใจมันบังคับกันไม่ได้ และที่ตอนแรกยอมจะแต่งงานและไปถ่ายพรีเวดดิ้งเพราะคุยกันแล้วเรื่องค่าสินสอดว่าฝ่ายมะนาวจะออกเอง เนื่องจากที่บ้านตนไม่มี พอเกิดเรื่องขึ้นตอนนี้ ตนเองก็รู้สึกผิด

ภาคิน กล่าวต่อว่า ไม่มั่นใจว่าลูกในท้องเป็นของตัวเอง เพราะมีอะไรกันครั้งเดียว แต่ มะนาว ยืนยันว่าไม่ใช่ครั้งเดียว และไม่ได้ใส่ถุงยาง พร้อมให้ตรวจดีเอ็นเอ

ขณะที่ พ่อภาคิน เปิดเผยว่า เรื่องส่วนตัวตนไม่รู้ ให้เขาคุยกันเอง รับรู้เพียงเรื่องจะให้ไปขอแต่งงาน ตอนแรกตนไม่รู้เลยว่ามะนาวท้อง และเมื่อถามลูกชาย เขาก็บอกว่าเขาไม่มั่นใจว่าลูกในท้องเป็นของเขาหรือไม่ เพราะมีอะไรกันเพียงครั้งเดียวและสวมถุงยางอนามัย แต่อย่างไรก็ตาม ตนก็ต้องกราบขอโทษพ่อและแม่ของมะนาวด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก รายการโหนกระแส ทางช่อง 28

เดือด! ประจันหน้ากัน จอแทบแตก-ท้ายรายการ รายการ "โหนกระแส" ตอนวิวาห์ล่ม ..เจ้าสาวเท (25 ปี) & เจ้าบ่าวหาย (18 ปี) ชาว...

โพสต์โดย คาเธ่ย์ หมี เมื่อ วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2018
จับชาวเมืองโอ่งยกคณะ เล่นการพนันกลางรีสอร์ทหรู่ รวบบาส หน.แก๊งโจรกรรมรถจยย. ก่อนเกิดเหตุท่องคาถาเด็ดให้รอดตำรวจ ตำรวจลุยปิด 2 โรงงานขยะอิเล็กทรอนิกส์เมืองโอ่งเมินคำสั่ง ลอบเปิดดำเนินกิจการ
อีกเรื่องที่คนไม่รู้! ทีมท่อสูบน้ำซึ่ง 2 จังหวัด (ราชบุรี - นครปฐม) เครื่องสูบน้ำขนาดเล็ก ผู้ปิดทองหลังพระภายในถ้ำ สยอง ! หนุ่มถูกทำร้ายแถมตัดเจ้าโลกโยนทิ้งในร้านคาราโอเกะ แจ้งความเจ้าบ่าวทำวิวาห์ล่ม สูญค่าจัดงาน ด้านเจ้าบ่าว เปิดใจมีแฟนแล้ว ขอโอกาสทางสังคมี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com