ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าว ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ ตลาด หางาน
จับสาวเมืองโอ่ง เชิดรถยนต์หนีลอยนวลไปกว่า 8 ปี

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.)เมื่อเวลา 17.50 น.วันที่ 3 กรกฏาคม พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบช.ทท. พร้อม พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รองผบก.ทท. พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง แถลงผลการจับกุมนางอภิญญา รักษาแก้ว อายุ 34 ปี ชาว จ.ราชบุรี ผู้ต้องหา ตามหมายจับของศาลจังหวัดเกาะสมุย ในข้อหาลักทรัพย์ หลังก่อเหตุหลอกเช่ารถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอินโนว่า ไปเมื่อวันที่ 9 ส.ค.2553 ด้วยเงินเพียง 1,900 บาท ก่อนเชิดรถยนต์หนีลอยนวลไปกว่า 8 ปี

พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางศันสนีย์ เธียรโชติ ผู้เสียหายได้ร้องขอความเป็นธรรมผ่านเพจ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล จากนั้นได้ร่วมกันออกสืบสวนหาข่าวในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ ,ราชบุรี และกาญจนบุรี โดยคาดว่าคนร้ายจะไปหลบซ่อนตัวอยู่ จนกระทั่งสามารถจับกุมนางอภิญญา ได้ที่บ้านเช่าภายใน ซ.แสงชูโต 20 ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมใช้เวลาเพียง 10 วัน จึงสามารถจับกุมคนร้ายได้ น.ส.อภิญญา อ้างว่าผู้ที่ขโมยรถยนต์ไป คือ อดีตสามีซึ่งขณะนี้ตำรวจรู้แล้วว่าบุคคลดังกล่าวเป็นใคร อยู่ที่ไหน ซึ่งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมและเร่งยึดรถยนต์คืนให้กับผู้เสียหาย ส่วน น.ส.อภิญญา ก่อนควบคุมตัวส่งดำเนินคดีที่ สภ.บ่อผุด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงลงนามความร่วมมือ ควินท์ เรล์ม สร้างเมืองอัจฉริยะวัยเกษียณ จุดหมายใหม่ของโลก จับสาวเมืองโอ่ง เชิดรถยนต์หนีลอยนวลไปกว่า 8 ปี ผู้ใหญ่บ้านเมืองราชบุรี ขับรถข้ามเลนพุ่งชนรถบรรทุกเสียชีวิตคาที่
ไฟไหม้ฟาร์มไก่ราชบุรีวอด 2 ล้าน ลูกเจี๊ยบ 2 หมื่นตัวตายน่าสงสาร นักฟุตบอลราชบุรีมิตรผลเอฟซี ส่งแรงใจให้เด็กติดถ้ำต้องรอด สาวนักชิมชาวราชบุรี! เปิดร้านอาหาร “ครัวถนัดแดก” พร้อมจัดเมนูยกเซตราคาไม่ธรรมดา
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com