ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
จับแท็กซี่ขนยาบ้าของกลาง 10,000 เม็ด คาด่านตรวจฯ วังมะนาว

เวลา 22.30 น. วันที่ 12 มิถุนายน 2561 ณ สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจทางหลวง  ( ส.ทล.2 กก.2 บก.ทล. (เพชรบุรี)) ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ทล., พ.ต.อ.ธนนท์ โตงิ้ว ผกก.2 บก.ทล. ชุดจับกุม 22 ,221 พร้อมกำลังรวม 18 นาย ตั้งจุดตรวจบริเวณ หน้าหน่วยบริการฯ วังมะนาว ถนนพระราม 2 กม.83 เพื่อป้องกันปราบปรามอาญชญากรรม และตรวจสอบหมายจับระบบ CCOC ตามนโยบายผู้บังคับบัญชา ผลการปฏิบัติ จับกุมผู้ต้องหา 2 ราย 1.นายอณุคม ดีใจ   อายุ 34 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 15/63 ซอย ชัยพฤกษ์ 33 แขวงตลิ่งชั่น เขตตลิ่งชัน กทม. เเละ 2. นางพัชรินทร์ ดีใจ  อายุ 24 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 111/2 ซอยสวนผัก แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กทม. 

พร้อมด้วยของกลาง  1.ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ลักษณะเป็นเม็ดแบนกลมสีส้ม ด้านหนึ่งมีอักษร WY จำนวน 10,000 เม็ด  , 2. ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ลักษณะเป็นเกล็ดสีขาว บรรจุในซองพลาสติกใสจำนวน 2 ถุง รวม 10 กรัม ,  3.รถยนต์นั่งสาธารณะ  สีชมพู-ขาว ป้ายทะเบียน ทห-193 กทม. จำนวน 1 คัน  ,  4.โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง

เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมได้ที่ ถนนพระราม 2 ฝั่งขาออก บริเวณ กม.83-84 ต.วังมะนาว อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี โดยขณะเกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งสาธารณะ สีชมพู-ขาว ทะเบียน ทห-193 กทม. ขับผ่านจุดตรวจจึงได้เรียกขอเข้าตรวจค้น พบว่านางพัชรินทร์ เป็นผู้ขับขี่ และนายอณุคม เป็นผู้โดยสารที่นั่งอยู่เบาะข้างซ้าย จึงได้ให้ลงจากรถ และทำการตรวจค้น ที่วางเท้าด้านซ้าย มีถุงพลาสติกเเบบหูหิ้วสีฟ้าวางอยู่ จึงเปิดดูด้านในพบห่อกระดาษไขสีเหลือง มีห่อกระดาษมัดเป็นมัดๆ จำนวน 5 ก้อน เมื่อแกะออกมาพบเป็ยซองพลาสติกใสสีฟ้า ภายในบรรจุ ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 หรือ ยาบ้า ลักษณะเป็นเม็ดแบนกลมสีส้ม ด้านหนึ่งมีอักษร WY จำนวน 9,900 เม็ด , ชนิดเม็ดแบนกลมสีเขียว ด้านหนึ่งมีอักษร WY จำนวน 100 เม็ด และยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ ลักษณะเป็นเกล็ดสีขาว บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 10 กรัม ซุกซ่อนในเสื้อชั้นในของ นางพัชรินทร์ จากการสอบปากคำ นายอณุคม เล่าว่า ตนเอง รับของกลางทั้งหมดมาจากศูนย์สรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านตลิ่งชัน ถนนกาญจนาภิเษก กรุงเทพมหานคร ให้นำไปส่งลูกค้าที่จังหวัดเพชรบุรี

เบื้องต้นแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า และยาไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และนำของกลางและผู้ต้องหาส่ง สภ.ปากท่อ จังหวัดราชบุรี

www.fm91bkk.com
ราชบุรีหนุนสร้าง ‘คอนเทนเนอร์ยาด' รับรถไฟรางคู่ พบสาวปริศนาตกสะพานข้ามน้ำแม่กลอง ไม่ทราบว่าเป็นใคร หนุ่มราชบุรีหนีคดีไป 10 ปี สุดท้ายไปไม่รอด หลังก่อเหตุปล้นทรัพย์
หนุ่มราชบุรี คว้าปืนยิงขมับตัวเองเสียชีวิตในรถ คาดเครียด! พิษน้ำป่า!สะพานไม้ข้ามห้วยขาด นทท.ติดเกาะ 10 ชีวิต ปลอดภัย ภรรยาช็อก! สามีหายไปนาน ออกไปตามพบจมน้ำเสียชีวิตสลด คาดโรคกำเริบ
>
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com