ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มราชบุรีหนีคดีไป 10 ปี สุดท้ายไปไม่รอด หลังก่อเหตุปล้นทรัพย์

วันที่ 8 มิ.ย. ที่กองปราบปราม พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสุรเดช หรือเขียด จันทร อายุ 35 ปี อยู่ ต.พิกุลทอง อ.เมือง จ.ราชบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.99/2551 ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2551 ข้อหา “ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยใช้อาวุธปืนหรือโดยใช้ยานพาหนะ ,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืน” ได้บริเวณริมถนนในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ ม.7 ต.หัวสำโรง อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา

ทั้งนี้เมื่อเดือน ก.พ.2551 ขณะผู้เสียหายขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนเลียบคลองชลประทาน ในพื้นที่ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นที่เปลี่ยวมี นายสุรเดชและพวกรวม 4 ราย สวมหมวกแก็ปและหมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า ใช้รถจักรยานยนต์ขี่ประกบก่อนใช้ปืนจี้บังคับเอารถจักรยานยนต์และโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหาย 2 เครื่อง และเงินสดหลบหนีไป นอกจากนี้สืบทราบว่า นายสุรเดชยังร่วมกับพวกก่อเหตุลักษณะดังกล่าวในพื้นที่ สภ.เขาดิน ได้ทรัพย์สินเหยื่อไป 66,000 บาท และก่อเหตุปล้นทรัพย์ในพื้นที่ สภ.จอมบึงได้โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง รถจักรยานยนต์อีก 1 คัน

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานในนิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.จอมบึง ดำเนินคดีต่อไป

สงสารจับใจ ยายวัย 83 ป่วยรุมเร้า อยู่ห้องเช่าลำพัง อาศัยข้าววัดประทังชีวิต พบสาวปริศนาตกสะพานข้ามน้ำแม่กลอง ไม่ทราบว่าเป็นใคร ททท. เลือก จ.ราชบุรี เป็น 1 ใน 10 เส้นทางสายกิน อาหารถิ่นในตำนาน ชูอาหารถิ่นเป็นสินค้าทางการท่องเที่ยว
ฆ่าปาดคอ "เจ้าของร้านนวด" เสียชีวิตสลด สลด! หนุ่มพม่าเมาขับ ขี่จยย.ย้อนศรประสานงาจยย.อีกคันเสียชีวิต ทหารช่วยได้ ! กองพลพัฒนาที่ 1 เหมาสับปะรดราชบุรีช่วยเหลือเกษตรกร แก้ไขผลผลิตล้นตลาด
>
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com