ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ฆ่าปาดคอ "เจ้าของร้านนวด" เสียชีวิตสลด

วันที่ 5 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. พ.ต.อ.ณัฐธพงษ์ ทองนาค ผู้กำกับการ สภ.สวนผึ้ง พ.ต.ท.อัฒฑาสิษฎฐ์ พุ่มเกตุแก้ว รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.สวนผึ้ง พ.ต.ท.ชุมพล สานพคุณ สารวัตรเวร สภ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ราชบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่า เลขที่ 10/5 หมู่ 1 ต.ชัชป่าหวาย อ.สวนผึ้ง ที่เปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณชื่อ พลอยชนก

ที่เกิดเหตุ พบคราบเลือดกระจายไปทั่วห้อง จากหน้าประตูทางเข้าไปจนภายในห้องนอน และมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง สภาพศพสวมเพียงแค่ชุดชั้นใน ตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมปาดหลายแห่ง โดยที่ลำคอถูกปาดจนหลอดลมขาด ทราบชื่อผู้ตายคือ นางพชรบน อยู่เย็น อายุ 48 ปี เป็นเจ้าของร้านนวดแผนโบราณดังกล่าว

จากการสอบถาม หญิงสาวอายุ 16 ปี ลูกสาวของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายพร้อมกับ นายนฤเบศร์ วงศ์สุภา อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ของผู้ตาย ได้มาเปิดร้านนวดแผนโบราณด้วยกันมานานแล้ว ซึ่งปกติก็จะโทรศัพท์คุยกับผู้ตายทุกวัน หรือบางครั้งก็จะมาหาที่ร้าน แต่เมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.) ไม่สามารถติดต่อกับแม่ได้ จนถึงวันนี้ ก่อนเกิดเหตุตนจึงได้ชวนญาติมาหาแม่ที่ร้านเพราะเป็นห่วง แต่พอมาแล้วก็พบว่าประตูร้านปิด แต่พบเห็นว่ามีการเปิดเครื่องปรับอากาศไว้ภายใน จึงพยายามโทรศัพท์หาแม่และสามีใหม่ของแม่ แต่ไม่สามารถติดต่อได้

เมื่อสอบถามชาวบ้านที่อยู่ห้องเช่าใกล้กัน ทราบว่า เมื่อช่วงกลางคืน วันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงผู้ตายกับสามีใหม่ทะเลาะกันเสียงดังมาก จากนั้นก็เงียบไป หลังจากนั้นก็พบว่าไม่มีการเปิดร้านนวดอีก ตนจึงรู้สึกเป็นห่วงแม่มาก จึงให้ญาติๆ ช่วยกันงัดประตูเปิดเข้าไป ก็พบว่าแม่เป็นศพอยู่ในห้องนอนแล้ว ส่วน นายนฤเบศร์ นั้นหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้

ขนลุก! กองทัพ กิ้งกือ สีประหลาด ยึดโรงพยาบาลและหมู่บ้าน ชาวบ้านโดนตัวแล้ว ผิวไหม้ รวบสาวเมืองโอ่ง ปลอมเฟซบุ๊กหลอกตุ๋นทองสูญหลายล้าน ททท. เลือก จ.ราชบุรี เป็น 1 ใน 10 เส้นทางสายกิน อาหารถิ่นในตำนาน ชูอาหารถิ่นเป็นสินค้าทางการท่องเที่ยว
ความซวยมาเยือน โจรรถติดหล่ม ชาวบ้านล้อมจับหลังขโมยมันสำปะหลัง แจ้งข้อหา รตอ.เมืองราชบุรี ทำร้ายร่างกายหญิงสาวหวังข่มขืน ก่อน ย้ายไปดำเนินสะดวก หนุ่มราชบุรี พึ่งแต่งงานผูกคอเสียชีวิต น้อยใจแม่ยายพาเมียหนี
>
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com