ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ความซวยมาเยือน โจรรถติดหล่ม ชาวบ้านล้อมจับหลังขโมยมันสำปะหลัง

เมื่อวันที่1มิ.ย.61 เวลา 09.00น. ร.ต.อ.นวพล หาญขุนทด ร้อยเวรสอบสวน สภ.เขาดิน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี รุดไปตรวจสอบเหตุชาวบ้านรุมจับคนร้ายเข้าไปขโมยมันสำปะหลังในไร่แล้วประสบเหตุขับกระบะติดหล่ม ที่เชิงเขาหลวง หมู่ 2 ต.หนองกวาง ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านได้ยืนกระจายกำลังล้อมรอบรถกระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ตอนเดียว สีเทา หมายเลขทะเบียน บล-8325 ราชบุรี ล้อด้านซ้ายหน้าหลังจมดิน และข้างรถทั้งสองฝั่งพบหัวมันสำปะหลังที่เพิ่งขุดออกมากองอยู่จำนวนมาก

นายบุญกล้า ห้วยหงทอง อายุ 38 ปี ชาวบ้านในหมู่ 7 ต.หนองกวาง อ.โพธาราม คนขับให้การวกวนคล้ายคนเมายาอ้างว่ามาหาตีผึ้งป่าแต่รถเกิดมาติดหล่มไปต่อไม่ได้ ส่วนมันสำปะหลังที่กองไว้ข้างรถนั้นไม่ทราบว่าเป็นของใคร และเพื่อนที่มาด้วยชื่อ"ก๊อต" ซึ่งเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เชื่อจึงยึดรถและควบคุมตัวไปสอบสวนที่สภ.เขาดิน.

วัดหทัยนเรศวร์’อ.ปากท่อ เข้ารับตราตั้ง มอบเป็นสมบัติพุทธศาสนา ชาวบ้านราชบุรี เดือดร้อนผู้รับเหมาขุดถนน-วางท่อแล้วไม่ทำต่อให้เสร็จ (มีคลิป) สาวราชบุรีพร้อมทนายดังร้อง ผู้การกองปราบ ถูกตำรวจในพื้นที่ใช้กำลังพยายามข่มขืน
นาทีสยอง! 18 ล้อขับเบียดหนุ่มขี่ซาเล้งเสียหลัก ร่างกระเด็นทับหัวเสียชีวิตสลด (มีคลิป) หนุ่มราชบุรีสุดเจ๋ง ประดิษฐ์หุ่นยนต์เสิร์ฟก๋วยจั๊บตัดปัญหาขาดคนงาน ลือสนั่น กฟผ.ปฏิเสธย้าย โรงไฟฟ้าจอมบึง 2 โครงการ หลังยกเลิกนิคมอุตสาหกรรมใหม
>
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com