ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
กระบะพุ่งชนท้ายพ่วงข้างเสียชีวิตคาที่หนึ่งราย บนถนนเพชรเกษม

เย็นวันนี้ (18 พ.ค.) ร.ต.ท.(หญิง)เกวลี นิ่มนวล ร้อยเวรสภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถปิกอัพชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายเหตุเกิดที่บริเวณถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.โคกหม้อ อ.เมืองราชบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูลราชบุรี

ในที่เกิดเหตุพบรถปิกอัพ ยี่ห้อฟอร์ด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม-2965 ราชบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยินตกอยู่ในร่องกลางถนน ห่างจากรถปิกอัพประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีน้ำเงิน หมายเลขทะเเบียน ขคฉ-224 เพชรบุรี สภาพพังยับเยินตกอยู่ในร่องกลางถนนเช่นกัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 7 รายตกเกลื่อนถนน

พบมีบาดแผลถลอกเล็กน้อยจำนวน 5 ราย เจ้าหน้าที่ได้ช่วยปฐมพยาบาลในเบื้องต้นและให้กลับบ้านได้ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 รายที่นั่งมากับรถจยย.พ่วงข้าง ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาววรรณชนก บรรดาศักดิ์ อายุ 23 ปี และนางสาวปิยะนารถ ศรีนวลรอด อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนผู้เสียชีวิตอีก 1 รายนั้นตกอยู่ในร่องกลางถนน เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า คนขับรถปิกอัพคันที่ก่อเหตุคือ นายเชน ไชยจันทร์ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44/4 หมู่ 4 ต.คลองข่อย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้พาคนงานก่อสร้างจำนวน 5 คน กลับบ้านที่อำเภอโพธาราม และเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุได้ขับแซงรถอีกคันขึ้นมาทางขวาและกำลังจะกลับเข้าเลนซ้ายโดยไม่เห็นรถจักรยานยนต์พ่วงที่อยู่ข้างหน้า จึงทำให้พุ่งชนเข้าอย่างจังจนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างกระเด็นไปตกในร่องกลางถนน

ส่วนรถของตนเองก็หมุนไปตกในร่องกลางถนนเช่นกันส่งผลให้คนงานก่อสร้างที่นั่งมาในกระบะกระเด็นตกลงไปกลางถนนได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้ที่โดยสารมากับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างนั้นมี 3 คน ก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย และเสียชีวิต 1 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายเชน คนขับรถปิกอัพไว้ดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าวต่อไป

ราชบุรีเตรียมพื้นที่เขาชะงุ้มรับนายก รัฐมนตรีปลูกต้นไม้ ราชบุรี พบน้ำตกแห่งใหม่ “วังครก” เตรียมพัฒนาส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว คอนเฟิร์ม นายกตู่ ลงพื้นที่ราชบุรี เปิดโครงการประชารัฐร่วมใจปลูกต้นไม้ให้แผ่นดิน พร้อมพบปะปชช
ขนส่ง ทางหลวง และตำรวจราชบุรี บูรณาการ ตั้งจุดตรวจสอบรถบรรทุกกีดขวางถนน บนถนนเพชรเกษม สุนัขเฝ้าไม่ห่าง ชายเสียชีวิตปริศนากลางป่าเมืองโอ่ง (มีคลิป) ราชบุรี เตรียมความพร้อมในการรับเสด็จฯ ทูลกระหม่อมหญิงฯ เสด็จเยี่ยมการดำเนินงานโครงการTO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com