ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ขนส่ง ทางหลวง และตำรวจราชบุรี บูรณาการ ตั้งจุดตรวจสอบรถบรรทุกกีดขวางถนน บนถนนเพชรเกษม

9 พฤษภาคม 2561 สำนักงานขนส่งจังหวัดราชบุรี ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี โดย พ.ต.ท.ธงทอง เอี่ยมเวียง และตำรวจทางหลวง นำโดย พ.ต.ท.กฤษฎา บุญศิริ สนธิกำลังร่วมกันตั้งจุดตรวจสอบรถบรรทุกเพื่อความปลอดภัยและการจัดระเบียบ ณ บริเวณถนนเพชรเกษม กม.ที่ 72 200 ต.ดอนกระเบื้อง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พบรถกระทำความผิดทั้งสิ้นจำนวน 13 ราย โดยฐานมีความผิด เกี่ยวกับการดัดแปลงตัวรถ 4 ราย อุปกรณ์ส่วนควบไม่ถูกต้อง 8 ราย และบรรทุกไม่ปกคลุม 1 ราย ทั้งนี้ได้ลงโทษเปรียบเทียบปรับ 4 ราย และออกคำสั่งให้ไปรายงานตัวอีก 9 ราย ปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ คือรถบรรทุกที่พบด่านตรวจ จะจอดหลบอยู่บริเวณข้างทางเป็นจำนวนมากทำให้เกิดการกีดขวางการจราจร

สำหรับแนวทางในการแก้ไข ได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้าถ่ายรูปรถที่จอดกีดขวางการจราจรดังกล่าว โดยจะได้มีหนังสือเรียกตัวผู้ประกอบการ มาลงโทษต่อไป

เบรกไม่อยู่! สิบล้ออัดท้ายสิบล้อด้วยกัน กู้ภัยงัดผู้บาดเจ็บส่ง รพ. น่ารักมาก ๆ "แย้" สุดเชื่อง ขึ้นจากรูมากินอาหารจากมือได้เลย (มีคลิป) รวบหนุ่มสวนผึ้งและเพื่อนสาว นั่งเครื่องบินไปรับยาบ้า-ไอซ์ล่องใต้
รวบกระเหรี่ยง ดื่มเหล้าขู่วางบึ้มที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง เศร้า ยายวัย 71 ปี ปั่นจักรยานออกหาผักบุ้งไปขายกลายเป็นศพ คาหนังคาเขา ตรวจสอบบุคคลลอบทิ้งขยะในสวนสาธารณะบึงกระจับ (มีคลิป)
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com