ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
กระบะกลับรถ ตัดหน้าเก๋ง เกิดชนสนั่นเจ็บ 7 ราย

เมื่อวันที่ 28 เม.ย. เวลา 17.00 น. ร.ต.อ.สนธยา เย็นใจ ร้อยเวรสภ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนกับรถกระบะมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนเพชรเกษม ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลปากท่อ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ สภาพด้านหน้าพังยับเยินตกอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งสภาพรถหงายท้อง ตกอยู่ในคูน้ำข้างทาง นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งหมด 7 คนเป็นเด็ก 3 คน ผู้ใหญ่ 4 คน โดยมากับรถยนต์เก๋ง 5 คน เป็นเด็ก 3 คน ผู้ใหญ่ 2 คน ขณะที่ รถกระบะมีคนขับและผู้โดยสารรวม 2 คน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลปากท่อ และโรงพยาบาล กรุงเทพฯ-เมืองราชบุรี ส่วนใหญ่อาการปานกลาง

จากการสอบถามผู้โดยสารที่นั่งมากับรถกระบะระบุว่า เดินทางมาจาก จ.ปราจีนบุรีกับคนขับ เพื่อจะมาทำงานในโรงงานซึ่งอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ และเมื่อมาถึงทางกลับรถ คนขับรถซึ่งได้รับบาดเจ็บได้เลี้ยวกลับรถและเป็นช่วงจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งที่ขับมาทางตรงจากตัวเมืองราชบุรี เพื่อจะมุ่งหน้าอ.ปากท่อ จึงทำให้ชนกันอย่างแรงจนมีผู้บาดเจ็บหลายราย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เตรียมดำเนินคดีกับคนขับรถกระบะในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

หนุ่มราชบุรี เข้ามอบตัวรับผิดมีสัมพันธ์ ด.ญ. 14 ย้ำไม่ได้ขมขื่น ผักตบชวาขึ้นแน่นคลอง ไร้หน่วยงานจัดการ เจ้าคุณเขียน วัดโบสถ์ ข้าวโพดแปดแถว พระนักพัฒนา แหล่งเรียนรู้ อ.โพธาราม
กลุ่มผู้เลี้ยงหมูชวนร่วมงานไหว้หัวหมู 4,610 หัว ลงกินเนสส์บุ๊ค-ทำสถิติโลก สลด สาวราชบุรีช้ำรัก ตั้งมือถือไลฟ์สด ผูกคอตายใต้ต้นไทร เตือนภัยหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่กลางเมืองราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com