ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
หนุ่มราชบุรี เข้ามอบตัวรับผิดมีสัมพันธ์ ด.ญ. 14 ย้ำไม่ได้ขมขื่น

หนุ่มรับผิดมีสัมพันธ์เด็ก 14 เข้ามอบตัว ตร.บก.ภ.จว.ชลบุรี แล้ว ย้ำ ไม่ได้ข่มขืน แต่ยอมรับมีอะไรกับเด็กสาว เพราะเคยมีสัมพันธ์กันมาก่อน

วันที่ 26 เม.ย. ที่ห้องประชุมรักษ์วินัย บก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี แถลงข่าวรับมอบตัว นายกีรติ หรือ ปลื้ม คำมี อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ให้การภาคเสธ ไม่ได้ข่มขืน แต่ยอมรับมีอะไรกับเด็กสาว เพราะเคยมีสัมพันธ์กันมาก่อน

ทั้งนี้ ภายหลัง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี นำโดย พ.ต.ท.ธนันท์วุฒิ ธนันท์วุฒิวงค์ รอง ผกก.สส.สภ.แสนสุข ติดตามจับกุมตัว นายกีรติ หรือ ปลื้ม คำมี อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีข่มขืนเด็กอ่ายุต่ำกว่า 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ส่วนทางผู้ต้องหาจะอ้างว่า ไม่ได้ข่มขืน แต่ทางตำรวจจะเชื่อในเรื่องของความเสียหายเป็นหลัก ตอนนี้ได้ให้เด็กผู้เสียหายเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับทางสหวิชาชีพแล้ว พร้อมทั้งได้สอบสวนแม่เด็กในเรื่องของการกู้ยืมเงินนอกระบบว่า คิดดอกเบี้ยเกินที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ด้วย

ขณะที่กลุ่มผู้สื่อข่าวหลายสำนักได้ไปเฝ้ารอทำข่าวนี้ หลังจากปรากฏว่า นายกีรติ หรือ ปลื้ม คำมี ซึ่งตกเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้ไลฟ์สดบอกว่า จะเข้ามอบตัวสู้คดีเพราะไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.เอ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทราบจากแหล่งข่าวทราบว่า นายกีรติ เป็นชาว จ.ราชบุรี แต่มาทำงานอยู่ในพื้นที่ ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี และรู้จักคบหาเป็นแฟนกับ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) มาก่อนแล้ว นอกจากนี้ ยังทราบว่าตำรวจชุดสืบสวน สภ.แสนสุข นำโดย พ.ต.ท.ธนันท์วุฒิ ธนันท์วุฒิวงค์ รอง ผกก.สส.สภ.แสนสุข พร้อมกับพวก ได้เดินทางออกนอกพื้นที่ จ.ชลบุรี ไปตามจับ หรือรับการมอบตัว นายกีรติ อยู่ แต่เป็นพื้นที่ใดไม่เป็นที่เปิดเผย จนกระทั่งผู้ต้องหาเข้ามอบตัวกับ จนท.เป็นที่เรียบร้อยดังกล่าว

ดังสนั่น ! 6 ล้อซิ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงอย่างแรง สองพ่อลูกเจ็บหนัก ติดคาซาก ผักตบชวาขึ้นแน่นคลอง ไร้หน่วยงานจัดการ เจ้าคุณเขียน วัดโบสถ์ ข้าวโพดแปดแถว พระนักพัฒนา แหล่งเรียนรู้ อ.โพธาราม
กลุ่มผู้เลี้ยงหมูชวนร่วมงานไหว้หัวหมู 4,610 หัว ลงกินเนสส์บุ๊ค-ทำสถิติโลก สลด สาวราชบุรีช้ำรัก ตั้งมือถือไลฟ์สด ผูกคอตายใต้ต้นไทร เตือนภัยหนุ่มโรคจิตสำเร็จความใคร่กลางเมืองราชบุรี
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com