ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ดังสนั่น ! 6 ล้อซิ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงอย่างแรง สองพ่อลูกเจ็บหนัก ติดคาซาก

วันที่ 23 เม.ย. 61  พ.ต.ต.ปิยะพัชร์  ปลาทอง  สารวัตรเวรสภ.เมืองราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุบรรทุกหกล้อชนท้ายรถบรรทุกพ่วง  มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในรถ 2 ราย  เหตุเกิดที่บริเวณถนนสาย ราชบุรี-จอมบึง  หมู่ 3  ต.เจดีย์หัก  อ.เมือง    จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมรมราชานุสรณ์   ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อ ฮีโน่  สีขาว  ชมพู  หมายเลขทะเบียนตัวแม่  82-9779  ราชบุรี  หมายเลขทะเบียน ตัวลูก  82-9789  ราชบุรี  จอดอยู่กลางถนน  ที่ด้านท้ายรถพบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้อ  อีซูซุ สีเทา  หมายเลขทะเบียน 81-1625  ราชบุรี  ซึ่งบรรทุกดินมาเต็มคันรถ

สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถมีผู้ได้รับบาดติดอยู่สองราย  เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องนำเครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยตัดถ่างเพื่อนำคนเจ็บออกมาใช้เวลานานกว่า 20 นาที จึงสามารถนำคนเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาลราชบุรีได้  อาการปลอดภัยทั้งคู่  ทราบชื่อคือนาย  นายอำนาจ สว่างพื้น 22ปี   อยู่บ้านเลขที่ 109 ม.10  ต.ทุ่งหลวง อ.ปากท่อ  จ.ราชบุรี   และ ด.ช.อนุสรณ์ สว่างพื้น  อายุ  4 ปี ทั้งสองคนเป็นพ่อลูกกัน

จากการสอบถามคนขับรถบรรทุกพ่วงนั้นก็อ้างว่าจอดในเลนกลางถนนเพื่อจะรอเลี้ยวเข้าซอย  ส่วนรถบรรทุกหกล้อนั้นขับตามหลังมา  คาดว่าน่าจะไม่ทันมองว่า รถบรรทุกพ่วงนั้นจะเลี้ยวเข้าซอย จึงทำให้พุ่งเข้าชนอย่างจัง จนเป็นเหตุให้รถพังยับเยินและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในสองรายดังกล่าว    ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบว่าในบริเวณดังกล่าวนั้นมีกล้องวงจรปิดหรือไม่  เพื่อจะได้ดูว่ารถบรรทุกพ่วงนั้นมีการเปลี่ยนเลนกะทันหัน หรือ  จอดอยู่แล้ว  แต่รถหกล้อนั้นไม่ได้ดูจึงได้วิ่งมาชนดังกล่าว  เพื่อหาผู้กระทำผิดต่อไป

ตำรวจน้ำดี เล่นดนตรีหาเงินช่วยเด็กซื้อหมวกกันน็อคให้น้อง ๆ ลดความสูญเสีย รวบ ‘ตั้ม ปากขุย’ เอเยนต์ยานรกเมืองโอ่ง ของกลางเพียบ! ราชบุรีชี้แจง กรณีเครือข่ายเตือนภัยสารเคมีกำจัดศัตรูพืช (Thai-PAN)พบสารตกค้างในผักและผลไม้ที่จำหน่ายในพื้นที่
ถนนมืด สองหนุ่มบ้านโป่งขับจยย.ประสานงา เสียชีวิตทั้งคู่ ช่างทำประทัดดวงถึงฆาต พลุระเบิดดังสนั่น ร่างกระเด็นติดกอไผ่ยักษ์ เสียชีวิตสยอง สาวบ้านโป่ง ผู้เสียหาย เหยื่อ 'เมจิก สกิน' สูญ 6 ล้าน
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com